VinGroup đề nghị hỗ trợ khẩn cấp 100 máy thở cho Đà Nẵng chống Covid-19

Chia sẻ
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, VinGroup đã có công văn để đề nghị hỗ trợ khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VFS 510, hỗ trợ nhân lực, thiết bị y tế và tiếp nhận điều trị với bệnh nhân đặc biệt vào Vimec.

Theo công văn số 500/2020/CV-VGR ngày 31/7/2020, tập đoàn VinGroup đã gửi tới Thành ủy Đà Nẵng, UBND thành phố Đà Nẵng, Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng để xin được hỗ trợ thành phố Đà Nẵng chống dịch. Các nội dung hỗ trợ gồm:

- Tài trợ khẩn cấp 100 máy thở xâm nhập VFS 510

- Sẵn sàng cho mượn trang thiết bị y tế và điều động nhân lực y tế từ hệ thống bệnh viện Vimec của Tập đoàn, để hỗ trợ bệnh viện dã chiến đang thành lập tại Đà Nẵng.

- Bệnh viện Vimec Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận các ca bệnh cần có phương tiện đặc biệt để xử lý như bệnh nhân có chỉ định can thiệp mạch vành, chấn thương xương, chấn thương sọ não…theo chi trả của Bảo hiểm y tế hoặc theo đơn giá/mức chi trả của các Bệnh viện công.

VinGroup đề nghị hỗ trợ khẩn cấp 100 máy thở cho Đà Nẵng chống Covid-19 ảnh 1

Hệ thống máy thở VFS 510 của VinGroup là mẫu máy thở “made in Vietnam” đầu tiên được công nhận chính thức bởi Bộ Y tế hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về chất lượng. Các máy thở VFS 510 đã được sử dụng tại bệnh viện hàng đầu như Bạch Mai, Quân Y 103, Vinmec...Đồng thời trước đó VinGroup đã tặng Nga 500 máy và Ukraina 300 máy.

VinGroup đề nghị hỗ trợ khẩn cấp 100 máy thở cho Đà Nẵng chống Covid-19 ảnh 2

Hành động của VinGroup sẽ giúp Đà Nẵng có thêm sức mạnh để chống dịch Covid-19 đồng thời sẽ góp phần tinh thần lan tỏa tinh toàn cả nước chung tay chống dịch Covid-19.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục