VinaPhone thắng lớn tại Giải thưởng Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương Stevie Awards

Chia sẻ
Ngày 1/6/2018 tại Hongkong (Trung Quốc), Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông (VinaPhone) đã được vinh danh tại lễ trao giải Stevie Awards Châu Á Thái Bình Dương 2018.

VinaPhone thắng lớn tại Giải thưởng Kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương Stevie Awards ảnh 1
Stevie Awards được biết đến như một giải thưởng thường niên có uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp, đề cao yếu tố sáng tạo. Lần đầu tiên tham dự, VinaPhone đã mang đến Stevie Awards những sản phẩm/giải pháp mang tính đột phá, được bạn bè quốc tế đánh giá cao.

Giải Vàng được trao cho Phầm mềm Quản lý hệ thống thông tin bệnh viên VNPT HIS ở hạng mục “Sáng tạo xuất sắc trong các lĩnh vực liên quan đến y tế”. Với mục tiêu tin học hóa quản lý khám chữa bệnh và phục vụ thanh toán bảo hiểm y tế, phần mềm VNPT HIS đã được xây dựng và nâng cấp liên tục để đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người sử dụng và cơ quan quản lý nhà nước. Tính đến hết tháng 4/2018, tổng số điểm đã triển khai VNPT HIS trên toàn quốc đã đạt tới con số 13,808 điểm.

Hai giải bạc được trao cho Giải pháp thẻ tích điểm đa năng Vpoint ở hạng mục “Sáng tạo xuất sắc trong các sản phẩm kinh doanh/dịch vụ” và Mô hình Kinh doanh Online dựa trên cộng đồng Freedoo ở hạng mục “Ứng dụng Công nghệ vào dịch vụ khách hàng”.

Giải Đồng còn lại được trao cho Chiến lược trẻ hoá thương hiệu của VinaPhone tại hạng mục “Đổi mới sáng tạo trong thay đổi/ làm mới thương hiệu”. Điểm nổi bật từ các hoạt động trẻ hóa của VinaPhone là các lễ hội EDM đẳng cấp quốc tế với sự tham gia của các DJ hàng đầu thế giới cùng hàng chục ngàn khán giả cuồng nhiêt. Song song đó, VinaPhone cũng triển khai các hoạt động đa dạng trên nền tảng kỹ thuật số, tiếp cận hàng chục triệu người và tạo ra làn sóng lan toả mạnh mẽ trong giới trẻ. Nhờ những bước đi hiệu quả, tháng 3 năm 2017, thương hiệu VinaPhone đã lọt top 10 thương hiệu viễn thông có giá trị nhất ở Đông Nam Á (theo Brand Finance).

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục