VinaPhone nhân đôi dung lượng các gói 3G/4G, giá không đổi

Chia sẻ
Mới đây nhà mạng VinaPhone đã tiến hành nhân đôi dung lượng sử dụng các gói cước 3G/4G hiện tại với giá không đổi dành cho thuê bao của mình.

Đây là chương trình "Cứ là Vina - Nhân đôi data" của nhà mạng lớn thứ ba tại Việt Nam dành cho khách hàng bắt đầu từ ngày 20/11/2017 - 25/02/2018. Theo đó, người dùng đã sử dụng hoặc đăng ký các gói cước dữ liệu Data BIG và MAX sẽ được tự động nhân đôi dung lượng với mức giá vẫn duy trì như cũ.

VinaPhone nhân đôi dung lượng các gói 3G/4G, giá không đổi ảnh 1

Như vậy với gói cước dữ liệu thấp nhất hiện nay là 70.000 đồng/tháng, người dùng của VinaPhone sẽ có dung lượng là 4,8 GB (BIG70) hoặc 1.200 MB (MAX), cao hơn khá nhiều so với các gói tương tự từ các nhà mạng khác. Như vậy các gói cước càng cao thì dung lượng ưu đãi càng nhiều và tối đa lên đến 30 GB/tháng.

 

Hiện chương trình áp dụng cho cả thuê bao trả sau và trả trước (ngoài trừ thuê bao ezCom) trong vòng 6 tháng liên tiếp. Với  khách hàng trả trước cước 6 tháng sẽ được giảm thêm 10% trên toàn bộ giá gói. Với việc trả trước 1 năm, VinaPhone sẽ giảm 30% giá gói và ưu đãi nhân đôi dung lượng kéo dài lên đến 12 tháng.

Minh Ty

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục