“Vinaman” chưa hết hot, Ngô Thanh Vân đã sắm vai siêu anh hùng “Vinamilk”, “Vinahouse“

Chia sẻ
Cộng đồng phim việt đã xôn xao hơn bao giờ hết trước thông tin về bộ phim siêu anh hùng nước nhà do Ngô Thanh Vân cầm trịch. 

Vài ngày trở lại đây, làn sóng lạ lẫm của siêu anh hùng bỗng chốc trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội Việt Nam, nhưng không phải một tác phẩm MCU hay DCEU trực thuộc Hollywood. Chẳng còn lạ những cũng không mấy quen thuộc, thị trường nội địa Việt sẽ cho ra lò một bộ phim chạy theo thể loại ăn khách kể trên, và khởi nguồn cho cái chất ngông này cũng chính là niềm tự hào của điện ảnh nước nhà, Ngô Thanh Vân hay được thế giới biết đến như Veronica Ngô.

“Vinaman” chưa hết hot, Ngô Thanh Vân đã sắm vai siêu anh hùng “Vinamilk”, “Vinahouse“ ảnh 1

Vinaman, danh xưng của siêu anh hùng nghe rất Việt và tấm poster được ngôi sao Old Guard đăng tải còn nồng nàn hơn tinh thần tự hào dân tộc. Phủ lên hai tông màu chủ đạo, vàng đỏ như quốc kỳ, độ cứng cáp và bóng bẩy chẳng khác nào những The Flash hay Shazam đã đình đám tại phòng vé một vài năm trở lại đây. 

 

“Vinaman” chưa hết hot, Ngô Thanh Vân đã sắm vai siêu anh hùng “Vinamilk”, “Vinahouse“ ảnh 2

Cộng đồng mạng kể cả những khán giả không thuộc tuýp yêu phim cũng được dịp dậy sóng với chủ đề cảm giác khá sai sai lần này. Nhiều người cảm thấy thú vị với đề tài này và tin tưởng biết đâu ekip phim sẽ làm nên chuyện, nhưng đa phần ý kiến vẫn bị đặt dưới ánh nhìn không mấy khả quan. Tư duy này sẽ là dễ hiểu nếu nhìn vào thực trạng của điện ảnh nước nhà so với phần còn lại của thế giới, và hơn cả là những lần xảy chân thê thảm của bom xịt siêu anh hùng phiên bản Việt trước đó đã gây dựng định kiến tiêu cực khá đáng kể. Được thổi hồn bởi Ngô Thanh Vân sẽ phần nào khiến phim được khán giả cân nhắc hơn ở rạp chiếu và gần như đảm bảo được quá trình đầu ra bán vé.

“Vinaman” chưa hết hot, Ngô Thanh Vân đã sắm vai siêu anh hùng “Vinamilk”, “Vinahouse“ ảnh 3

Nắm được xu hướng vũ trụ điện ảnh siêu anh hùng chia sẻ như Marvel, Ngô Thanh Vân đã được làm hộ luôn poster cho thế hệ anh hùng song song khác bắt nguồn từ cái tên khá thú vị vinaman. Và chúng ta có thêm những Vinamilk, Vinasun, Vinataba, Vinamít hay thậm chí là cả Vinahouse, toàn là những cái tên gần gũi trong văn hóa của người Việt. 

“Vinaman” chưa hết hot, Ngô Thanh Vân đã sắm vai siêu anh hùng “Vinamilk”, “Vinahouse“ ảnh 4
 Nguồn ảnh: Đinh Việt

“Vinaman” chưa hết hot, Ngô Thanh Vân đã sắm vai siêu anh hùng “Vinamilk”, “Vinahouse“ ảnh 5
 fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục