Vin Diesel thành công chèo kéo Brie Larson tham gia Fast 10

Chia sẻ
 
Captain Marvel chỉ là một cá nhân trong dàn sao siêu khủng của dự án.
Fast and Furious là một trong những thương hiệu điện ảnh lâu đời và cũng là thành công nhất mà Hollywood từng sản sinh nhưng tất nhiên cuộc vui nào cũng đến lúc phải tàn, mạch chính của Saga sẽ khép lại trong ánh hào quang với hai phần phim cuối cùng.

Jason Momoa xác nhận vào vai phản diện trong Fast and Furious 10 | Tin tức | nghenhinvietnam.vn

Để hiện thức hóa trọn vẹn tầm nhìn, cũng như đem đến cho người hâm mộ trải nghiệm mỹ mãn nhất, dự án đã liên tục casting những ngôi sao lớn nhất trong ngành bao gồm Jason Momoa cùng vai trò phản diện chính, Daniela Melchior của The Suicide Squad và mới đây là một siêu anh hùng khác - Brie Larson lừng danh với Captain Marvel.

Brie Larson tham gia 'Fast and Furious 10'

Ngôi sao và gương mặt đại diện của nhượng quyền thương mại Vin Diesel đã lên Instagram, chia sẻ một bức ảnh chụp chung với cả hai và xác nhận rằng nữ diễn viên sẽ gia nhập đại gia đình Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm. Thông tin chi tiết về nhân vật của Brie vẫn chưa được công bố rõ ràng nhưng nhiều khả năng cô sẽ là một đồng minh của Dom và băng đảng.
Vin Diesel thành công chèo kéo Brie Larson tham gia Fast 10 ảnh 3
Việc sản xuất hai phần cuối cùng được cho là đã bắt đầu trở lại vào tháng Giêng, với cả hai bộ phim được quay back-to-back để có thể kịp phát hành liên tiếp vào năm 2023 và 2024.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục