Vin Diesel sẽ chào sân Thor: Love and Thunder

Chia sẻ
Diễn viên lồng tiếng Groot,Vin Diesel mới đây đã úp mở về khả năng xuất hiện trong Thor 4.

Mới đây anh đại Dom của Fast and Furious đã tiết lộ về cuộc nói chuyện của anh đạo diễn Taika Waititi về Thor: Love and Thunder

Trong lần xuất hiện cuối cùng tại Marvel Cinative Universe, Thor đã lên tàu Milano cùng Rocket Raccoon. Thần sấm đã rũ bỏ ngai vàng Asgard và trao lại cho người kế vị xứng đáng Valkyrie. Thor muốn tìm được nguồn cảm hứng mới và đã quyết định rời Trái đất cùng những Guardians để phiêu lưu, mặc dù Peter Quill không tỏ ra quá vui mừng về việc này.

 

Vin Diesel sẽ chào sân Thor: Love and Thunder ảnh 1
Thor và Rocket Racoon

Do đó, thật hợp lý khi những Vệ Binh xuất hiện trong Thor: Love and Thunder như một sự tiếp nối sau khi Thor bước lên tàu. Diesel đã không đưa ra bất kỳ thông tin nào về việc nhóm sẽ gắn bó bao lâu, hay vai trò của Guardians trong Thor 4. Thor: Love and Thunder dự kiến sẽ bấm máy sản xuất vào tháng 8, trong khi việc sản xuất Guardians 3 dự kiến từ tháng 2 năm 2021, vì vậy dàn diễn viên của Guardians hoàn toàn chủ động trong thời gian để xuất hiện trong bộ phim có thể là hồi kết của Thor.

 

Vin Diesel sẽ chào sân Thor: Love and Thunder ảnh 2
Vệ Binh Dải Ngân Hà sẽ khủng hơn với sự xuất hiện của Thần Sấm

Nhưng khả năng cao vai trò của các Vệ Binh trong Thor: Love and Thunder sẽ chỉ là vai trò khách mời, bởi hành trình đi đến Mighty Thor của Jane Foster vẫn sẽ chiếm thời lượng lớn của phim.

 

Đạo diễn bởi Taika Waititi, Thor: Love and Thunder với Chris Hemsworth quen thuộc, Tessa Thompson trong vai Valkyrie, Natalie Portman trở lại MCU trong vai Jane Foster. Bộ phim sẽ on air ngày 5 tháng 11 năm 2021.


TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục