Vin Diesel đang tìm bến đỗ mới sau khi Fast & Furious kết thúc

Chia sẻ
 
Ngôi sao Fast Saga chỉ đóng vai chính 3 lần kể từ năm 2000, và điều này sẽ tiếp diễn trong tương lai.
Các fan điện ảnh dường như đã quá rõ về sở thích tìm cho mình một vai diễn có thể hóa thân lại nhiều lần trong một khoảng thời gian dài của Vin Diesel. Đây là điều mà nam diễn viên đã xây dựng xuyên suốt sự nghiệp của mình kể từ Pitch Black cho đến đỉnh cao The Fast and the Furious.
Vin Diesel đang tìm bến đỗ mới sau khi Fast & Furious kết thúc ảnh 1
Diesel đã thể hiện Richard B. Riddick ba lần, trong khi Fast & Furious 10 và 11 sẽ mang lại cho anh tới 10 lần xuất hiện cùng vai trò Dominic Toretto. Nếu tính cả Guardians of the Galaxy Vol. 3, sẽ là lần thứ bảy Vin Diesel lồng tiếng cho Groot trong Marvel Cinematic Universe.
Vin Diesel đang tìm bến đỗ mới sau khi Fast & Furious kết thúc ảnh 2
Trên hết, Diesel vẫn đang còn cho mình phần hai tiềm năng cho cả Bloodshot và The Last Witch Hunter, cùng vai trò chưa được tiết lộ trong loạt phim Avatar. Đây là một lịch trình bận rộn nhưng dường như là chưa đủ với ngôi sao Fast Saga, khi theo các báo cáo mới nhất, Vin Diesel vẫn đang tích cực tìm kiếm các nhượng quyền thương mại khác sau khi chia tay Fast and Furious.
Vin Diesel đang tìm bến đỗ mới sau khi Fast & Furious kết thúc ảnh 3
Diesel đã chỉ đóng vai chính trong ba bộ phim suốt 20 năm qua, nhưng giá trị thương mại của nam diễn viên là khỏi cần bàn cãi.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục