Vimberg, nhánh mới của Tidal Audio, hướng phân khúc loa ultra hi-end có giá ấn tượng

Chia sẻ
Hãng âm thanh ultra hi-end Tidal Audio GmbH của Đức vừa ra mắt thương hiệu loa mới có tên gọi Vimberg, hướng đến các dòng loa hi-end với mức giá phải chăng. Hai model đầu tiên trong chuỗi sản phẩm được giới thiệu là loa 3 đường tiếng Mino và Tonda với thiết kế quen thuộc theo gen Tidal và hệ thống driver Accuton cao cấp.

Vimberg, nhánh mới của Tidal Audio, hướng phân khúc loa ultra hi-end có giá ấn tượng ảnh 1

Jörn Janczak, Giám đốc điều hành của Tidal Audio GmbH, tuyên bố: “Vimberg là câu trả lời của chúng tôi về câu hỏi thường gặp, đó là chúng tôi có thể thiết kế và chế tạo một dòng sản phẩm có giá phải chăng hơn là thương hiệu Tidal ultra high-end trước đây. Thách thức với chúng tôi là cung cấp các sản phẩm ultra high-end có giá cả chấp nhận được và với tất cả những gì đã biết và nghiên cứu trong 20 năm qua, chúng tôi có thể đưa ra thị trường một sản phẩm ở mức giá hợp lý”.

Vimberg, nhánh mới của Tidal Audio, hướng phân khúc loa ultra hi-end có giá ấn tượng ảnh 2

Hơn nữa, ông nói:“ Chúng tôi bị choáng ngợp trước phản hồi và phản ứng về cuộc “cách mạng” của chúng tôi tại triển lãm ở Munich vừa qua. Thương hiệu mới này cho phép chúng tôi thiết lập mạng lưới bán hàng rộng hơn và giúp sản phẩm của chúng tôi sẽ có giá phải chăng hơn. Nhiều sản phẩm khác, chẳng hạn linh kiện điện tử, sẽ nối gót theo sau dòng loa này”.

Vimberg, nhánh mới của Tidal Audio, hướng phân khúc loa ultra hi-end có giá ấn tượng ảnh 3

Một tin rất vui là tất cả các sản phẩm của Vimberg đều được thiết kế và sản xuất tại trụ sở mới của Tidal Audio GmbH, đặt tại Hürth (Đức). Các sản phẩm đầu tiên sẽ bắt đầu được xuất xưởng vào tháng 8.2018 và cung cấp cho các Đại lý ủy quyền trên toàn cầu.

Vimberg, nhánh mới của Tidal Audio, hướng phân khúc loa ultra hi-end có giá ấn tượng ảnh 4

Mẫi loa Vimberg Tondo có thiết kế 3 đường tiếng, sở ữu thiết kế thùng loa tương tự như các dòng ultra hi-end của Tidal, cạnh vát chống nhiễu xạ, trục nghiêng đồng pha và ưu ái trang bị hệ thống driver cao cấp. Các driver này đều của nhà cung cấp Accuton gồm tweeter ceramic 30mm, mid ceramic 168mm và woofer 190mm (x3). Mẫu loa Mino cũng cấu hình tương tự với cấu hình driver và thùng loa kích thước nhỏ hơn. Cả Vimberg Tondo và Mino đều có tuỳ chọn “D option”, trang bị driver tweeter kim cương 30mm.

Vimberg, nhánh mới của Tidal Audio, hướng phân khúc loa ultra hi-end có giá ấn tượng ảnh 5

Tidal Audio GmbH được thành lập năm 1999 bởi CEO và nhà thiết kế Jörn Janczak, với thương hiệu TIDAL đẳng cấp ultra highend, được xem kiệt tác âm thanh không gì sánh bằng với vô số giải thưởng tại các triển lãm quốc tế.

Vimberg, nhánh mới của Tidal Audio, hướng phân khúc loa ultra hi-end có giá ấn tượng ảnh 6

Giá tham khảo:

Vimberg Tondo: 28.000Euro

Vimberg Mino: 22.000Euro

Quốc Bảo

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục