ViewSonic tổ chức cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2021 với chủ đề “New Adventure“

Chia sẻ
 
Hợp tác cùng các đối tác chuyên cung cấp dịch vụ và công cụ cho các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Thế giới gồm: Monogram Creative Console, Shoot The Frame, Capture One, Getty Images và iStock để tổ chức cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2021 với chủ đề “New Advance”. Thí sinh tham gia có thể bắt đầu gửi bài dự thi từ nay cho đến ngày 16/9/2021. Tổng giá trị cuộc thi ảnh lần này lên tới hơn 200 triệu đồng bao gồm tiền mặt và sản phẩm.
 
 
ViewSonic tổ chức cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2021 với chủ đề “New Adventure“ ảnh 1
“Nếu như cuộc thi ColorPro Award 2020 với chủ đề “Kindness” nhằm ca ngợi lòng tốt, sự giúp đỡ và những hành động đẹp diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, nhất là trong khoảng thời gian đại dịch COVID-19 diễn ra thì với chủ đề “New Adventure” năm nay, chúng tôi mong muốn tạo ra năng lượng tích cực qua hình ảnh những chuyến phiêu lưu, hành trình khám phá những vùng đất mới hay đơn giản là những khoảnh khắc khám phá cuộc sống tươi đẹp xung quanh mỗi chúng ta” – Oscar Lin, Giám đốc sản phẩm màn hình tại ViewSonic chia sẻ.
Tổng giá trị giải thưởng năm nay lên tới 200 triệu đồng và tất cả thí sinh tham đều nhận được quà. Các bài dự thi đạt giải ngoài việc được nhận tiền mặt và phần quà từ đối tác thì còn nhận thêm một chiếc màn hình ColorPro VP2776. ViewSonic VP2776 là mẫu màn hình được giới thiệu tại CES2021 hồi đầu năm. Đây là chiếc màn hình máy tính hướng tới đối tượng chỉnh sửa ảnh, hậu kỳ video, làm phim hoạt hình và thiết kế game. Sản phẩm có độ phân giải 2K, sử dụng tấm nền Nano IPS với 100% DCI-P3 mang đến trải nghiệm phim ảnh đạt chuẩn Hollywood, VESA HDR400 và có tần số quét 165Hz.

ViewSonic tổ chức cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2021 với chủ đề “New Adventure“ ảnh 2

Để khởi động cho cuộc thi ảnh ColorPro Award 2021, năm nay ViewSonic đã hợp tác cùng ba nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nổi tiếng Dan Rubin, Luke Stackpoole và Paola M Fanqui để thực hiện bộ ảnh truyền cảm hứng tới các thi sinh tham gia cuộc thi.

ViewSonic tổ chức cuộc thi ảnh toàn cầu ColorPro Award 2021 với chủ đề “New Adventure“ ảnh 3

Các bài dự thi sẽ được hội đồng giám khảo chấm điểm dựa theo ba tiêu chí:
Nội dung bức ảnh: Bức ảnh thể hiện theo đúng nội dung chủ đề cuộc thi “New Adventure”
Bố cục ảnh: Độc đáo, sáng tạo và thể hiện được câu chuyện của người chụp ảnh.
Kỹ thuật: Ánh sáng, màu sắc, tông màu và cách thực hiện.
Thông tin chi tiết về cuộc thi ColorPro Award 2021:
Thời gian nhận bài dự thi: Từ 14/8/2021 đến 16/9/2021 (2.00 sáng).
Các thức tham gia: Thí sinh tham gia gửi bài dự thi tại đây.
Giải thưởng: Tất cả thí sinh tham gia đều được nhận 01 tài khoản miễn phí dùng thử Capture One và nhận phiếu giảm giá 50% khi đăng ký tài khoản Premium 12 tháng của Shoot The Frame.
Giải Nhất:
$3,000 tiền mặt.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục