ViewSonic giới thiệu dòng màn hình chống mỏi mắt

Chia sẻ
Công nghệ Flicker-Free và Blue Light Filter trên màn hình mới của ViewSonic đem lại cảm giác sử dụng thoải mái và giảm hiện tượng mỏi mắt khi nhìn quá lâu.
Vào cuối tháng 10 vừa qua, Công ty chuyên cung cấp giải pháp hình ảnh Viewsonic đã giới thiệu ra thị trường một dòng màn hình LED hoàn toàn mới với công dụng chống nhức mỏi mắt. 3 nhóm màn hình mà ViewSonic hướng tới là VX (Màn hình giải trí), VG (Màn hình dành cho game thủ) và VA (Màn hình phổ thông).
ViewSonic giới thiệu dòng màn hình chống mỏi mắt

 

Để có được khả năng này, dòng màn hình mới của ViewSonic được trang bị hai công nghệ là Flicker-Free và Blue Light Filter, trong đó Flicker-Free sẽ loại bỏ hiện tượng màn hình nhấp nháy và Blue Light Filter tạo ra một bộ lọc màu xanh dương để người dùng có thể tự điều chỉnh theo ý muốn, nhằm giảm bớt hiệu ứng phát quang kéo dài của loại đèn này gây ra hiện tượng choáng. Sự kết hợp của hai công nghệ trên giúp cho những ai phải làm việc lâu trên màn hình của ViewSonic có cảm giác thoải mái hơn và tránh được hiện tượng nhức, mỏi mắt.
Bên cạnh khả năng chống mỏi mắt, màn hình ViewSonic mới vẫn được tích hợp chế độ ViewMode cho phép tùy chỉnh 5 kiểu màu khác nhau, bao gồm “text”, “game”, “movie”, “web” và “mono” (đơn sắc) cùng công nghệ cải thiện màu sắc SuperClear và SuperClear Pro. Những trang bị này kết hợp với khả năng hiệu chỉnh màu gamma của ViewSonic giúp mang lại màu sắc chân thực hơn khi hiển thị hình ảnh. Đồng thời, tiện ích tiết kiệm điện ViewSonic Eco cũng được tích hợp vào toàn bộ hệ thống đèn LED, giảm chi phí sử dụng lên đến 25%.
ViewSonic giới thiệu dòng màn hình chống mỏi mắt

 

Hiện giá bán của bộ sưu tập màn hình này chưa được tiết lộ, tuy nhiên với việc hướng đến 3 phân khúc màn hình là VG, VX và VA, khả năng bộ màn hình này sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau để người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa là rất cao.
Theo ap.viewsonic.com/vn/

Anh Tú

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục