Viewsonic cung cấp công cụ học trực tuyến miễn phí cho các trường học và đại học

Chia sẻ
Mới đây, ViewSonic đã giới thiệu gói hỗ trợ đặc biệt dành cho các trường học và đại học trong đợt bùng phát của dịch COVID-19. Theo đó, ViewSonic sẽ cung cấp các tài khoản myViewBoard cao cấp miễn phí, cho phép học trực tuyến dành cho các trường học có thời hạn sử dụng đến hết tháng 09/2020.
 

Viewsonic cung cấp công cụ học trực tuyến miễn phí cho các trường học và đại học ảnh 1

"ViewSonic là một trong những thương hiệu cung cấp giáo dục hàng đầu của Mỹ, do đó mà chúng tôi muốn đảm bảo rằng sẽ đồng hành và tham gia hỗ trợ các trường học, đại học để vượt qua khoảng thời gian đầy khó khăn này, đặc biệt là đối với các trường chưa thể tiếp cận với các công cụ học trực tuyến," James Chu - Tổng Giám đốc điều hành của ViewSonic chia sẻ. "Trong khi một số trường học đã có kế hoạch triển khai việc học trực tuyến trong thời gian đóng cửa trường từ trước đó, thì vẫn còn nhiều trường khác không kịp chuẩn bị các phương án cho việc học trực tuyến."
Viewsonic cung cấp công cụ học trực tuyến miễn phí cho các trường học và đại học ảnh 2
myViewBoard cho phép giáo viên thực hiện việc dạy học trực tuyến thông qua một nền tảng mở và trực tuyến, giáo viên và học sinh có thể tham gia lớp học từ bất cứ đâu. myViewBoard rất dễ sử dụng và cho phép giáo viên cũng như học sinh tương tác theo thời gian thực bằng video trực tuyến, trò chuyện nhóm và bảng trắng kỹ thuật số và hỗ trợ nhiều phương pháp giảng dạy với trọng tâm là lớp học ảo. Thông qua các tính năng này, myViewBoard tạo ra một môi trường học tập ảo hấp dẫn, tương tác và hiệu quả.
Viewsonic cung cấp công cụ học trực tuyến miễn phí cho các trường học và đại học ảnh 3
Tìm hiểu thêm về học trực tuyến tại: https://www.viewsonic.com/us/distance-learning
Tải xuống myViewBoard và ứng dụng học trực tuyến: https://myviewboard.com/distance-learning.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục