Viettel tung gói 4G riêng cho người dùng Facebook, Youtube

Chia sẻ
Sau khi Mobifone tung gói cước 4G không giới hạn cho người dùng Facebook thì Viettel cũng có lời đáp trả với gói cước 4G dành riêng cho cả Facebook và Youtube.

Viettel tung gói 4G riêng cho người dùng Facebook, Youtube ảnh 1
Facebook và Youtube là 2 mạng xã hội lớn nhất thế giới, rất nhiều người dành phần lớn thời gian sử dụng smartphone để chạy 2 ứng dụng này. Nắm được tâm lý đó, Viettel đã tung ra gói sản phẩm kết nối 4G dành riêng cho người dùng Facebook, Youtube thả ga với giá chỉ từ 3.000VNĐ và 10.000VNĐ/ngày. Gói cước này sẽ phù hợp nhất cho những người thường làm việc bên ngoài tầm modem Wi-Fi, hay đi công tác ở những nơi không có mạng Internet.
Theo đó, Viettel cung cấp nhiều gói cước khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đối với Facebook có các gói:

4GFB1: 3.000VNĐ/ngày, truy cập Facebook không giới hạn dung lượng trong thời gian tương ứng.

4GFB7: 15.000VNĐ/tuần, truy cập Facebook không giới hạn dung lượng trong thời gian tương ứng.

4GFB30: 30.000VNĐ/30 ngày. Thuê bao trả trước sẽ có 20GB để truy cập Facebook trong 30 ngày và thuê bao trả sau sẽ được sử dụng không giới hạn dung lượng.

Viettel tung gói 4G riêng cho người dùng Facebook, Youtube ảnh 2
Đối với YouTube, Viettel có các gói 4G ưu đãi như sau:

4GYT1: 10.000VNĐ/ngày được 3GB truy cập YouTube với khách hàng trả trước, không giới hạn dung lượng với khách hàng trả sau.

4GYT7: 30.000VNĐ/tuần được 9GB truy cập YouTube với khách hàng trả trước, không giới hạn dung lượng với khách hàng trả sau.

4GYT30: 100.000VNĐ/30 ngày được 30GB truy cập youtube trong 30 ngày, không giới hạn dung lượng đối với khách hàng trả sau.

Để sử dụng các gói cước trên, SIM đang sử dụng phải là loại 4G, sau đó soạn tin với cú pháp tên gói và gửi đến 191. Tải và truy cập ứng dụng MyViettel hoặc bấm tổ hợp phím *098# để làm theo hướng dẫn.

Ngoài giá cước ưu đãi, khách hàng Viettel đăng ký các gói cước 4G chuyên biệt còn được sử dụng hạ tầng 4G lớn nhất Việt Nam. Với 36.000 trạm phát sóng 4G hiện đại, phủ tới 95% dân số, khách hàng an tâm truy cập Facebook và Youtube mọi lúc, mọi nơi. Ông Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Viễn thông Quân đội khẳng định: “Nhiều người lo ngại khi công nghệ càng phát triển thì càng khó tiếp cận vì chi phí tăng cao, nhà cung cấp sẽ tính đến bài toán lợi ích mà bỏ quên người nghèo, người ở vùng sâu, vùng xa. Tuy nhiên, với quan điểm xây dựng mạng 4G “cho mọi người”, Viettel sẽ không để bất cứ người Việt Nam nào đứng ngoài dòng chảy, sự phát triển của công nghệ. Chúng tôi mong muốn mang 4G đến với tất cả người dân Việt Nam, dù ở bất kỳ đâu thậm chí cả những nơi xa xôi nhất của đất nước”.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục