Viettel ra mắt dịch vụ xem phim bản quyền Keeng Movies 50.000 đồng/tháng

Chia sẻ
Sau 1 năm nghiên cứu và phát triển, mới đây Viettel Media đã ra mắt dịch vụ xem phim bản quyền Keeng Movies với chi phí 50.000 đồng/tháng. 
Viettel ra mắt dịch vụ xem phim bản quyền Keeng Movies 50.000 đồng/tháng ảnh 1
Nhằm đáp ứng nhu cầu xem phim mọi lúc mọi nơi của người dùng Việt, kho phim Keeng Movies giờ đây đã cung cấp gần 10.000 giờ phim. Kho phim này sẽ tiếp tục cập nhật bởi từ những hãng phim lớn nhất thế giới của Hollywood như 20th Century Fox, NBC Universal, Warner Bros, Lionsgate… và các đài truyền hình lớn nhất như TVB Hồng Kông, KBS, MBC Hàn Quốc… mà Keeng Movies đã và đang hợp tác. Sẽ có nhiều phim bộ được yêu thích tại Hàn Quốc, Trung Quốc được phát hành độc quyền trên Keeng Movies và chiếu song song cùng lúc với nước phát hành phim.

Viettel ra mắt dịch vụ xem phim bản quyền Keeng Movies 50.000 đồng/tháng ảnh 2
Viettel ra mắt dịch vụ xem phim bản quyền Keeng Movies 50.000 đồng/tháng ảnh 3
Viettel ra mắt dịch vụ xem phim bản quyền Keeng Movies 50.000 đồng/tháng ảnh 4

Đặc biệt, nhu cầu khán giả tìm xem lại phim Việt chiếu rạp mà không có. Keeng Movies đặt mục tiêu sẽ giải quyết nhu cầu này. Ngoài hơn 300 đầu phim của 15 nhà sản xuất phim lớn nhất Việt Nam như BHD, FaFilm, Skyline, Thăng Long Audio… đã có trên trang, thời gian tới, khán giả của Keeng Movies sẽ được xem phim Việt chiếu rạp phát online, ít nhất mỗi tháng 1 phim HOT nhất.

Kho phim này là bằng chứng rõ ràng nhất cho sự đầu tư nghiêm túc của Keeng Movies đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng. Không chỉ mỗi vẫn đề về chi phí cho các bộ phim “bom tấn” có thể lên tới vài trăm nghìn USD, mà công tác bảo vệ bản quyền cũng được Viettel chú trọng để cho đối tác tin tưởng hợp tác. Theo đó, Keeng Movies đã sử dụng công nghệ DRM chống sao chép và sử dụng trái phép nội dung số, đồng thời có khả năng phối hợp với nhà chức trách để xử phạt các hành vi xâm phạm bản quyền.
Đặc biệt, để chiều lòng khán giả Việt, không ít phim bộ được yêu thích tại Hàn Quốc, Trung Quốc đã được phát hành độc quyền trên Keeng Movies và chiếu song song cùng lúc với nước phát hành phim. Điều đó giúp khán giả Việt Nam được xem phim mới nhất, nhanh nhất so với bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Viettel ra mắt dịch vụ xem phim bản quyền Keeng Movies 50.000 đồng/tháng ảnh 5

Keeng Movies có thể chạy trên 4 nền tảng web để bàn, web di động, ứng dụng di động và ứng dụng Smart TV. Dịch vụ dựa vào lợi thế hơn 60 triệu thuê bao Viettel và cộng đồng 10 triệu người dùng Keeng Music sẵn có. Tương ứng với đó, các phim đều được cung cấp ở các mức chất lượng hình ảnh 360, 480, 720, HD 1080 và tiến tới là 4K.

Về chi phí, phim lẻ trên Keeng Movies có giá chỉ từ 15.000Đ đến 42.000đ/1 phim. Đối với các khán giả nhiều thời gian rảnh rỗi có thể lựa chọn các gói 2.000đ/ngày, 10.000đ/tuần hay 50.000đ/tháng để được thưởng thức phim không giới hạn số lượng. Những khán giả đã mua phim lẻ hoặc đăng ký gói dịch vụ trên Keeng Movies đều được xem phim hoàn toàn miễn cước Data 3G, 4G Viettel ở tốc độ cao nhất, giúp trải nghiệm cảm xúc khi xem phim không bị gián đoạn.
Tương tự Netflix, đơn vị cung cấp phim lớn nhất thế giới đồng thời là một nhà sản xuất phim, Viettel Media – công ty chủ quản của Keeng Movies cũng là một trong những nhà sản xuất nội dung số mới đặt mục tiêu sản xuất với quy mô lớn ở Việt Nam. Các sản phẩm đầu tay của Viettel Media như series hài Kem Xôi TV đạt 600 triệu lượt xem, chương trình thực tế "Sao nhập ngũ" đạt 90 triệu lượt xem, phim học đường “Người ở bên khi tôi 16” đạt 40 triệu lượt xem, phim tâm lý “Yêu đến tận cùng” hơn 40 triệu lượt xem…
Dự kiến, đến 2019, Viettel Media sẽ bắt đầu sản xuất và phát hành phim chiếu rạp, đây cũng là một trong những nguồn nội dung độc quyền quan trọng của Keeng Movies.
Chiến lược dài hạn của Keeng Movies là thị trường toàn cầu. Chiến lược này sẽ được thực hiện theo 2 giai đoạn: Giai đoạn thứ nhất là mở rộng cung cấp dịch vụ ra các thị trường do Viettel đang đầu tư, từ Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á với quy mô hơn 500 triệu dân, hơn 35 triệu thuê bao di động. Giai đoạn thứ 2, Keeng Movies sẽ mở rộng đến các thị trường phát triển như Châu Âu, Bắc Mỹ, các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản… thông qua hợp tác với các nhà cung cấp viễn thông (là đối tác của Viettel) cũng như hợp tác cùng các nhà sản xuất phim uy tín tại các thị trường này.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục