Vietnamobile ra mắt sim đôi “trời sinh một cặp” giống nhau đến 9 số

Chia sẻ
Ngày 11/11/2018, Vietnamobile giới thiệu sản phẩm SIM đôi “Trời sinh một cặp” giống nhau đến 9 số (3 số đầu và 6 số cuối), data không giới hạn và miễn phí thoại, nhắn tin nội mạng.

Sau cơn sốt “Siêu Thánh SIM”, Vietnamobile nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của người dùng và tiếp tục giới thiệu sản phẩm mới mang tên “Trời sinh một cặp” với nhiều ưu điểm nổi bật. Ngày nay, việc diện đồ đôi để khẳng định sự đồng điệu giữa một cặp đôi đã trở nên bão hòa. Người dùng bắt đầu quan tâm đến việc chọn SIM đôi để kết nối dễ dàng hơn, thu hẹp khoảng cách với người yêu quý. Diện đồ đôi có thể gặp cặp đôi khác diện giống, nhưng dùng SIM đôi thì chắc chắn chỉ có một cặp số duy nhất. Sử dụng SIM đôi còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng, giúp kết nối nhiều hơn nhưng lại tiết kiệm hơn. Đó là lý do người dùng chuộng sử dụng SIM đôi, đặc biệt là ở nhóm người dùng trẻ.

Vietnamobile ra mắt sim đôi “trời sinh một cặp” giống nhau đến 9 số ảnh 1
Theo báo cáo từ Bộ Thông Tin & Truyền Thông, tính đến tháng 06/2018, Việt Nam có khoảng 136 triệu thuê bao di động, trung bình mỗi người Việt sở hữu 1,46 thuê bao di động. Xu hướng sử dụng hai thuê bao trở lên để tận hưởng nhiều ưu đãi hơn từ các nhà mạng, phục vụ cho nhiều mục đích phù hợp trong đời sống ngày càng gia tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây. Xu hướng sử dụng SIM đôi gia tăng cũng nằm trong xu hướng chung này. Được phát triển trên nền tảng “Yêu thương không khoảng cách”, SIM “Trời sinh một cặp” của Vietnamobile miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng, giúp kết nối không giới hạn giữa những người yêu thương nhau.

Sản phẩm cung cấp data miễn phí cho người dùng. Đặc biệt, cặp SIM trong gói “Trời sinh một cặp” giống nhau đến tận 9 số (gồm 3 số bắt đầu và 6 số kết thúc dãy số), nên người dùng có thể dễ dàng ghi nhớ số của người thân yêu. Đây cũng là một cách khẳng định sự đồng điệu giữa 2 chủ sở hữu của cặp SIM đôi này. Sản phẩm này sẽ chính thức lên kệ từ ngày 11/11/2018 với giá 120.000 đồng.

Vietnamobile đặc biệt chọn ngày 11/11 là ngày chính thức lên kệ của sản phẩm SIM “Trời sinh một cặp”, vì đây là ngày dành cho những người độc thân được công nhận tại nhiều nước trên thế giới. Với tinh thần “Yêu thương không khoảng cách”, SIM “Trời sinh một cặp” có thể trở thành món quà độc đáo và ý nghĩa giúp những người độc thân rút ngắn khoảng cách với người thương yêu. Không chỉ dành cho những người đang yêu, SIM “Trời sinh một cặp” còn là món quà dành tặng cha mẹ, thậm chí là bạn thân – những người mà bạn có nhu cầu kết nối không giới hạn mỗi ngày.

Đạo Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục