Vietnamobile ra mắt dịch vụ chọn số đẹp trực tuyến đầu tiên Việt Nam

Chia sẻ
Ngày 6/2/2017, Vietnamobile ra mắt TVC "Phê không tưởng" và dịch vụ chọn số "Kho số đa dạng - Lựa chọn tha hồ" đầu tiên Việt Nam.

Vietnamobile ra mắt dịch vụ chọn số đẹp trực tuyến đầu tiên Việt Nam ảnh 1
Mở đầu năm 2018 với "thánh sim" miễn phí không giới hạn data 3G chỉ với 20.000 VND duy trì hàng tháng, Vietnamobile nhanh chóng bán được hơn 1 triệu sim ra thị trường. Tiếp đà thành công, Vietnamobile tung ra TVC "Phê không tưởng" tôn vinh những tài năng phi thường của Việt Nam gồm: anh em xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, từng lập kỷ lục Guiness Thế Giới với tiết mục chồng đầu đi lên bậc cầu thang, nghệ sĩ biểu diễn nhảy mạo hiểm (parkour) Phạm Xuân Lâm, Ngọc Hải với màn “bẻ xương” từ Got Talent 2016 của Việt Nam, thần đồng đánh trống Trọng Nhân - Quán quân Vietnam’s Got Talent 2016, nhóm nhảy Đèn Led 218, với tiết mục gây bão tại Asia’s Got Talent 2017.

Sau khi ra mắt thành công sản phẩm “Thánh SIM”, Vietnamobile tiếp tục trình làng dịch vụ mới cho phép người dùng tự do lựa chọn số điện thoại yêu thích mang tên “Kho số đa dạng – Lựa chọn tha hồ”. Với dịch vụ chọn “Số yêu thích”, khách hàng có thể tự do lựa chọn số điện thoại mang nhiều ý nghĩa đối với họ. Đó có thể là những số điện thoại đôi, ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, những con số may mắn,...

Vietnamobile ra mắt dịch vụ chọn số đẹp trực tuyến đầu tiên Việt Nam ảnh 2
Bà Elizabete Fong, Tổng Giám Đốc Vietnamobile.
Bằng cách truy cập vào tên miền: chonso.vietnamobile.com.vn/, người dùng được lựa chọn con số yêu thích cùng với đầu số của Vietnamobile. Sản phẩm đầu tiên mà Vietnamobile giới thiệu vào tháng Hai là "Số Hưởng" và "Số Gấu", đi liền với 3 đầu số 092, 0188 và 0186. "Số Hưởng” bắt đầu bằng dãy số 01866ddmmyy và 01888ddmmyy, hách hàng chỉ cần gõ ngày có ý nghĩa với họ và chọn số mong muốn. "Số Gấu" là số điện thoại dành cho người thương, đối tác, bạn bè, khách hàng có thể chọn 2 sim giống nhau với tối đa 3 số kết thúc khác nhau. Có ba bước đơn giản để khách hàng tận hưởng dịch vụ này:

- Bước 1: Chọn và Đặt số điện thoại từ trang web: chonso.vietnamobile.com.vn

- Bước 2: Đăng ký thông tin khách hàng

- Bước 3: Đến cửa của Vietnamobile gần nhất để nhận sim (Cửa hàng đối tác và Cửa hàng độc quyền).

Giá sim số đã chọn ở mức 50.000 VND/số. Khách hàng cần nạp và sử dụng 50.000VND mỗi tháng để duy trì số đã chọn.

Cách đây một tháng, Vietnamobile đã cho ra mắt “Thánh SIM” với lưu lượng data không giới hạn lần đầu có mặt tại thị trường Việt Nam. Vietnamobile đã mở rộng hệ thống bán lẻ thông qua việc hợp tác với FPT, Viễn Thông A và VinPro, bắt đầu với hơn 1000 cửa hàng trên toàn quốc, để khách hàng có thể sở hữu “Thánh SIM” một cách dễ dàng. Khách hàng dùng thánh SIM chỉ cần nạp thẻ từ 20.000VND/tháng.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục