Vietnamobile ngừng bán thánh sim từ đầu tháng 01/2019

Chia sẻ
Đây là cơ hội cuối cùng người dùng cần nắm bắt để được hưởng những ưu đãi theo gói THÁNH SIM, trước khi sản phẩm chính thức ngừng bán từ đầu tháng 01/2019.

Từ khi ra mắt THÁNH SIM – sản phẩm mang tính cách mạng trên thị trường viễn thông di động Việt Nam – mang đến cho người dùng ưu đãi hoàn toàn miễn phí dữ liệu từ tháng 01/2018, Vietnamobile đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thị trường. Trên nền tảng của THÁNH SIM, Vietnamobile đã phát triển một sản phẩm đột phá khác – SIÊU THÁNH SIM – một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của THÁNH SIM, được thiết kế dựa trên nhu cầu của người dùng. SIÊU THÁNH SIM là gói sản phẩm tích hợp thoại và dữ liệu, cung cấp gói dữ liệu 4G không giới hạn (tương đương 4GB mỗi ngày), miễn phí thoại và tin nhắn nội mạng, phí thoại ngoại mạng chỉ 550 đồng/phút - một trong những mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. SIÊU THÁNH SIM đã nhanh chóng trở thành sản phẩm nổi bật của Vietnamobile giành được sự hài lòng cao của người tiêu dùng.

Vietnamobile ngừng bán thánh sim từ đầu tháng 01/2019 ảnh 1
Với sự tăng trưởng thị trường tập trung vào SIÊU THÁNH SIM, Vietnamobile quyết định ngừng bán THÁNH SIM từ đầu tháng 01/2019. Tuy nhiên, những người dùng hiện tại của THÁNH SIM sẽ không bị ảnh hưởng về quyền lợi. Người dùng hiện tại của THÁNH SIM được giữ nguyên quyền lợi hoàn toàn miễn phí dữ liệu khi duy trì việc nạp thẻ tốt thiểu 20.000 đồng hằng tháng; hoặc có thể nâng cấp lên SIÊU THÁNH SIM để tận hưởng ưu đãi miễn phí gọi thoại và dữ liệu với mức nạp thẻ tối thiểu 40.000 đồng mỗi tháng.

Đối với những người dùng mới vẫn muốn nhận ưu đãi của gói THÁNH SIM, đây chính là cơ hội cuối cùng để mua sản phẩm tại các cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc và kích hoạt tài khoản THÁNH SIM trước đầu tháng 01/2019.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Lý Phát
tôi đang xử dụng siêu thánh sim 4g nhưng chỉ hiển thị được 3g còn sim Viettel thì đt tôi vẫn dùng được 4g bình thường

Cùng chuyên mục