Vietnamobile giới thiệu gói sim 4G Siêu Thánh UP: miễn phí 4G hàng ngày

Chia sẻ
Ngày 17/1/2019, Vietnamobile công bố hoàn thành triển khai nâng cấp mạng lưới 4G cho toàn bộ khu vực miền Nam và giới thiệu gói cước 4G Siêu Thánh UP.

Vietnamobile giới thiệu gói sim 4G Siêu Thánh UP: miễn phí 4G hàng ngày  ảnh 1
Vietnamobile là nhà mạng đầu tiên trên thị trường áp dụng kỹ thuật cộng gộp sóng mang để mở rộng quy mô mạng 4G, giúp người dùng tự do tận hưởng các tiện ích khi kết hợp cả 2 băng tần. “Chúng tôi đã nỗ lực trong nhiều tháng qua để tối ưu hóa hệ thống, giúp các thuê bao 4G hưởng trọn các tiện ích từ việc cộng gộp sóng mang, cụ thể là giúp tăng độ phủ sóng trong nhà và giúp việc truyền tải dữ liệu ổn định. Trong tương lai chúng tôi dự tính sẽ nâng cấp trải nghiệm thoại trên điện thoại thông minh cho người dùng nhiều hơn với công nghệ VoWiFi và VoLTE. Với những giải pháp mới này, trong thời gian tới, người dùng có thể tận hưởng chất lượng thoại HD với khả năng kết nối siêu tốc”, ông Hoàng Minh Hải – Giám đốc Kỹ thuật của Vietnamobile, cho biết.

Theo thống kê gần đây nhất, mức độ tăng trưởng thuê bao sử dụng dữ liệu của Vietnamobile đạt 225% vào cuối năm 2018 so với cùng kỳ năm trước, cao gấp 10 lần so với mức độ tăng trưởng trung bình toàn ngành (nguồn: GSO). Do đó, ngoài việc đầu tư vào những giải pháp để nâng cao chất lượng mạng, Vietnamobile còn chú trọng đến việc mở rộng vùng phủ sóng, điển hình là chiến dịch phủ sóng 4G tại 20 tỉnh miền Nam.

Vietnamobile giới thiệu gói sim 4G Siêu Thánh UP: miễn phí 4G hàng ngày  ảnh 2
Với việc công bố phủ sóng 4G, Vietnamobile mong muốn “quốc dân hoá” dữ liệu, giúp người dùng tiếp cận và tối đa hoá lợi ích mà thế giới số mang lại thông qua sản phẩm “Siêu Thánh UP”. Gói sim sẽ cung cấp dịch vụ 4G miễn phí với thông điệp, giá cước “bao xài”, trải nghiệm “bao phê”. "Chúng tôi tin rằng dữ liệu sẽ được xem là một trong những mặt hàng “nhu yếu phẩm” cho người dân Việt Nam, không chỉ tạo điều kiện và nâng cao đời sống của người dùng, mà còn góp phần phát triển nền kinh tế xã hội”, bà Elizabete Fong – Tổng giám đốc Vietnamobile, cho biết.

Siêu Thánh UP đã có mặt trên thị trường từ tháng 01/2019. Các thuê bao chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 50.000đ mỗi tháng nhưng lại được tận hưởng ưu đãi hàng tháng bao gồm:

- Miễn phí data 4G mỗi ngày

- Miễn phí thoại và nhắn tin nội mạng mỗi ngày

- Gọi liên mạng với mức giá cạnh tranh, chỉ 680đ/phút.

Vietnamobile giới thiệu gói sim 4G Siêu Thánh UP: miễn phí 4G hàng ngày  ảnh 3
Lợi ích của gói Siêu thánh Up.
Thuê bao kích hoạt những ưu đãi của Siêu Thánh UP bằng cú pháp: *689#OK. Đặc biệt, khách hàng được tự do chọn số mình muốn khi lựa chọn sử dụng gói cước trong 3 tháng liên tục (tương đương tiêu dùng 150.000đ). Ngoài ra, Vietnamobile cùng các đối tác còn dành nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cho thuê bao Siêu Thánh UP:

- Miễn phí 3 tháng dịch vụ Cuộc gọi nhỡ và dịch vụ Nhạc chờ

- Miễn phí 1 tuần sử dụng dịch vụ của ClipTV, Waka và music.vn

- Phiếu mua hàng trị giá 30.000đ qua Shopee

- Nhiều phần quà hấp dẫn mỗi tháng.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Oanh
Xài được tháng đầu. Tháng sau nạp tiền rồi nhưng không lên mạng được
Tuyền
Đăg ký mạg mà dùg k đk

Cùng chuyên mục