Vietnamobile bị yêu cầu giải trình về Thánh Sim

Chia sẻ
Sau hơn 1 tháng ra mắt, là một lựa chọn hot của khách hàng nhưng thánh SIM Vietnamobile bất ngờ bị cục viễn thông yêu cầu dừng và giải trình.

Vietnamobile bị yêu cầu giải trình về Thánh Sim ảnh 1
Theo đó, Bô thông tin và truyền thông đã gửi công văn số 01/VNM-KD-ĐN và quyết định số 02/QĐ-VNM ngày 8/1/2018 yêu cầu Vietnamobile dừng triển khai bộ hòa mạng trả trước thánh SIM. Lý do được đưa ra là bởi vì gói cước này vi phạm quy định của pháp luật về quản lý giá cước viễn thông.
Vietnamobile bị yêu cầu giải trình về Thánh Sim ảnh 2
Như vậy sau hơn 1 tháng ra mắt với hơn 1 triệu SIM được bán ra, gói cước này của Vietnamobile đã chính thức dừng lại. Đây được xem là lựa chọn số 1 cho những khách hàng muốn sử dụng dữ liệu di động 3G với mức giá siêu rẻ, nhận dung lượng data tốc độ cao được cung cấp miễn phí mỗi ngày và ngay cả khi dùng hết, việc kết nối vẫn được duy trì với tốc độ thường. Giá bán lẻ của Thánh SIM là 40.000 đồng. Ngoài ra không có thêm bất cứ phụ phí nào.

Bên cạnh ưu đãi hoàn toàn miễn phí dữ liệu, Thánh SIM còn có nhiều ưu đãi về giá cước thoại, chỉ 680 đồng/phút cho nội mạng và ngoại mạng. Đây được xem là mức giá thấp bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Vi
Chắc ngốn 1 số tiền khủng của nhà mạng khác roy
võ minh thành
mới cấm khuyến mãi 50% giờ cấm thánh sim, xong chắc cấm khuyến mãi 20% luôn quá. chăm lo quyền lợi của nhân dân là như thế.
Lê Văn Lâm
Chỉ Là Gói Cước Rẻ Cho Dân Sử Dụng Thôi Mà Có Cần Phải nghiêm Trọng Quá Vậy Không Hỡi Bộ Thông Tin Truyền Thông? Quy Định Gì Đến Mức Cho Dân Tiếp Cận Các Dịch Vụ Giá Rẻ Là Vi Phạm Sao.?
nguyễn hoàng quân
Thánh sim ra cho ae sinh viên hs chứ nghĩ s hoà mạg mõi thag tốn cả trăm nghìn

Cùng chuyên mục