Video trộm cầm dao vào nhà trong đêm tại Đà Nẵng

Chia sẻ
Sáng 10/7, anh Nguyễn Trần P sau khi ngủ dậy đã kiểm tra camera an ninh và giật mình phát hiện cảnh một tên trộm tay lăm lăm dao đi lại trong nhà. 
Video trộm cầm dao vào nhà trong đêm tại Đà Nẵng  ảnh 1
Trong sự lo lắng lẫn bức xúc, anh P (SN 1980, hiện là chủ shop giày T.A trên đường Tôn Đức Thắng, TP. Đà Nẵng) kể lại: “Hôm đó chính xác là ngày 10/7, khoảng tầm 4h sáng và gia đình đang ngủ rất say. Hình như tôi và vợ có nghe một tiếng ầm nhưng chủ quan không đi kiểm tra. Đến sáng, thấy nghi ngờ tôi mở camera xem lại thì giật mình phát hiện shop bị trộm đột nhập”.
Sau khi xem clip, anh và vợ cẩn thận kiểm tra lại đồ đạc thì phát hiện bị mất hơn 1 triệu đồng tiền mặt (tiền bán hàng anh P để lại trong ngăn kéo).
Theo phán đoán của anh, nhiều khả năng tên trộm vào bằng đường cửa sau, từ camera cho thấy hắn có cầm hung khí giống với một con dao và rất bình tĩnh lục lọi đồ đạc. Tên trộm đã mở cốp xe máy nhưng không tìm thấy gì. Ngoài ra, hắn còn lục lọi ngăn chứa dây thắt lưng của shop nhưng sau đó bỏ cuộc vì cửa khóa kĩ. Xem lại đoạn clip, vợ anh P cố gắng bình tĩnh nói: “Đáng sợ nhất là khi thấy hắn mở cửa phòng của ông bà (cho thuê nhà) khi họ đang ngủ. Nếu lúc đó ông bà mà tỉnh giấc thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra”.
Câu chuyện của anh Nguyễn Trần P càng gây lo lắng bởi diễn ra đúng lúc vụ thảm sát Bình Phước chưa lắng xuống. Để tăng cường sự cảnh giác cho mọi người và bảo vệ cửa hàng, ngay lập tức anh P trình báo lên công an
Video camera an ninh ghi lại được.
Theo Đà Nẵng Plus

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục