Video trên tay Galaxy Z Flip rõ nét: màn hình dài, camera đục lỗ

Chia sẻ
Một video rò rỉ mới đây đã tiết lộ thiết kế thực tế của Galaxy Z Flip, cho thấy máy có màn hình tỉ lệ rất dài cùng màn hình phụ và camera nốt ruồi

Tài khoản Twitter Ben Geskin mới đây đã đăng tải một đoạn video cho thấy thiết kế thực của Galaxy Z Flip. Đây là một chiếc Galaxy Z Flip phiên bản màu Mirror Purple có màn hình gập dạng vỏ sò với màn hình 6.7 inch được gọi là Infinity Flex. Mặt sau của Galaxy Z Flip là bộ camera kép, ngay bên cạnh phải là một màn hình phụ hiển thị thời gian, ngày tháng và phần trăm pin.

Khi ở trạng thái mở, Galaxy Z Flip có tỷ lệ màn hình rất dài, có thể là 21:9 trở lên. Viền màn hình của Galaxy Z Flip cũng không phải quá mỏng. Nốt ruồi chứa camera selfie nằm ngay chính giữa giống Galaxy Note 10. Màn hình có thể giữ được vị trí cố đinh trong khoảng một góc giữa 70 và 110 độ. Mặt ngoài của máy được trang bị kính Gorilla Glass 6, có một màn hình nhỏ để hiện thị thời gian, thông báo… kích thước chỉ 1.06 inch và độ phân giải 300 x 116 pixel. Trong video có thể thấy rõ màn hình nhỏ này đang hiển thị ngày giờ và % pin.

Vì video có độ phân giải khá thấp, nên rất khó để phát hiện ra những nếp nhăn trên màn hình của Galaxy Z Flip. Mặc dù một số tin đồn cho biết Samsung đã sử dụng một bản lề cải tiến mới có tên là Hideaway Hinge, sẽ gần như "vô hình" khi sử dụng. Bên cạnh đó, họ còn sử dụng một công nghệ màn hình mới trên Galaxy Z Flip, được gọi là Ultra Thin Glass, lớp kính này sẽ thay thế lớp vỏ nhựa mỏng manh trên màn hình của Galaxy Fold.

Video trên tay Galaxy Z Flip rõ nét: màn hình dài, camera đục lỗ ảnh 1
Về cấu hình, Galaxy Z Flip được cho là sẽ chạy Snapdragon 855+, 8GB RAM, 256GB bộ nhớ UFS 3.0, không có khe microSD. Việc chạy Snapdragon 855+ cho thấy máy cũng không có 5G. Phía sau có hai cảm biến 12MP với ống kính góc rộng và ống kính siêu rộng 123 độ, không có camera tele. Phía trước là camera selfie 10MP. Cảm biến vân tay được đặt ở một cạnh bên. Máy nặng 183g, Khi mở ra, máy dày 7.2 mm, khi gấp lại là 15.3 – 17.3 mm. Máy sẽ có hai màu đen, tím và 2 viên pin gồm 1 viên là 900mAh và viên pin còn lại sẽ là 2100 mAh hoặc 2300 mAh, cùng với hỗ trợ sạc nhanh. Galaxy Z Flip sẽ mở bán tại Châu Âu từ 14/2 với mức giá khoảng 1500 EUR (38 triệu VND).

Theo Androidauthority

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục