Video so sánh camera của Pixel 4 XL với iPhone XS Max

Chia sẻ
Mới đây, trên các trang mạng đã xuất hiện một video so sánh camera trên hai siêu phẩm Pixel 4 XL và iPhone XS Max. Trước đó, trên kênh này cũng đã rò rỉ đoạn clip so sánh hai camera của hai chiếc điện thoại Pixel 4 XL và Samsung Galaxy Note10 +.

Đoạn đầu video giới thiệu các chi tiết về thông số kỹ thuật của cụm máy ảnh trên chiếc điện thoại Google Pixel 4XL. Trong đó, cụm camera sau sử dụng cảm biến hình ảnh Sony IMX363 12.2MP với kích cỡ điểm ảnh 1,4um, kích thước cảm biến 1/2.55 inch. Đây là cảm biến tương tự mà Pixel 3 và 3a đã sử dụng. Camera tele có cảm biến IMX481 16MP với kích cỡ điểm ảnh 1,0µm và kích thước cảm biến 1 / 3.6.

Video so sánh camera của Pixel 4 XL với iPhone XS Max ảnh 1

Camera selfie của điện thoại sử dụng cảm biến IMX520 8MP (kích cỡ điểm ảnh 1,22µm). Ngoài ra, điện thoại còn có một cảm biến hồng ngoại OVM, được sử dụng cho máy quét khuôn mặt 3D phía trước.

Ngoài ra, Google Pixel 4 XL còn được bổ sung tính năng chụp ban đêm, chế độ chỉ có trên iPhone 11 pro mà chưa được cập nhật trên iPhone XS Max.

Đoạn sau của video tiến hành so sánh chất lượng hình ảnh của hai điện thoại, trong đó phiên bản của Pixel 4 XL được sử dụng trong đoạn clip so sánh chỉ là phiên bản demo.

Sự khác biệt có thể nhìn thấy rõ ràng nhất chính là khi thực hiện chụp ảnh ở chế độ chụp thiếu sáng. Có thể thấy hình ảnh trên Google Pixel 4 XL thật hơn và màu sắc tươi tắn hơn. Bên cạnh đó, cả hai chiếc điện thoại đều có độ nhạy sáng cao và khả năng tái tạo màu sắc tốt. Dưới đây là đoạn clip so sánh:

Theo GSmarena

Ngân Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục