Video rò rỉ iPhone SE 2: mặt lưng kính, vẫn còn jack 3,5mm?

Chia sẻ
Hơn 2 năm kể từ khi iPhone SE ra mắt, đã xuất hiện nhiều tin đồn rằng Apple sẽ giới thiệu bản kế nhiệm iPhone SE có kích thước màn hình 4 inch vào tháng tới.

Video rò rỉ iPhone SE 2: mặt lưng kính, vẫn còn jack 3,5mm? ảnh 1
Ảnh dựng chưa được xác thực của iPhone SE 2
iPhone SE ra mắt vào tháng 3/2016, được xem như phiên bản nâng cấp iPhone 5S với cấu hình và camera của iPhone 6S đưa xuống. Video rỉ mới nhất cho thấy iPhone SE 2 có mặt lưng bằng kính và khung kim loại, nó làm chúng ta nhớ về thiết kế của iPhone 4/4S. 

iPhone SE là chiếc điện thoại cuối cùng của Apple có jack cắm tai nghe, nên hình ảnh rò rỉ này mâu thuẫn với tin đồn trước trước đó rằng cổng cắm tai nghe sẽ không xuất hiện trên iPhone SE 2. Nếu Apple giữ lại jack cắm tai nghe đúng theo clip, điều này sẽ tạo ra tranh cãi rằng liệu Apple có đủ cam đảm để đưa ra lý do vì sao giữ lại jack cắm tai nghe vì trước đó, Apple đã hùng hồn tuyên bố loại bỏ jack cắm tai nghe là xu hướng mới. Nếu được loại bỏ tai nghe, có thể iPhone SE 2 sẽ được trang bị tính năng chống nước hay hệ thống rung phản hồi (taptic engine) hoặc viên pin dung lượng lớn hơn. Tại thời điểm này thì vẫn chưa thể biết được liệu iPhone SE2 có jack cắm tai nghe không, và cũng rất khó để đảm bảo rằng hình ảnh rò rỉ này thật sự chính xác?

Kiên Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục