Video quảng cáo hé lộ chi tiết mẫu tai nghe Sony WF-1000XM4

Chia sẻ
Mặc dù chưa ra mắt nhưng video quảng cáo chi tiết của tai nghe Sony WF-1000XM4 đã ra mắt cho thấy cái nhìn rất toàn diện.

Video quảng cáo hé lộ chi tiết mẫu tai nghe Sony WF-1000XM4 ảnh 1
Về thiết kế, những hình ảnh trước đó đã mô tả khá chi tiết, tai nghe mới của Sony có ngoại hình hoàn toàn mới, nhỏ gọn hơn, tròn bên ngoài. Case sạc của chúng cũng nhỏ hơn và theo hướng thẳng đứng. Ngoài ra, thay vì để ở phía trước, logo của Sony đã được hãng chuyển sang phần cạnh bên.

Sony WF-1000XM4 có một bộ xử lý V1 hoàn toàn mới, cũng như các driver mới. Khả năng khử tiếng ồn chủ động sẽ tốt nhất từ trước tới nay nhờ vào mô-đun giảm tiếng ồn phản hồi kép bên trong và bên ngoài.

Một số điểm nổi bật khác như hỗ trợ chuẩn kết nối Bluetooth độ phân giải cao, Âm thanh độ phân giải cao, Âm thanh thực tế 360 và công nghệ tối ưu hóa âm thanh DSEE EXTREME. WF-1000XM4 có các chức năng rảnh tay giống như người anh em Sony WH-1000XM4 gồm kết nối máy chủ kép và micrô dẫn truyền xương với tính năng Nhận giọng nói chính xác giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh trong cuộc gọi. WF-1000XM4 cũng được chứng nhận IPX4, yên tâm hơn khi đi dưới mưa. Cuối cùng là hỗ trợ cả Alexa và Google Assistant.

Sony hứa hẹn thời lượng pin 8 giờ cho tai nghe và 24 giờ với hộp sạc. Hộp sạc mới cũng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi kèm sạc nhanh 60 phút sử dụng trong chỉ 5 phút sạc.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục