Video Olympus E-M5 Mark II chụp liên tiếp 10fps

Chia sẻ
Vài ngày trước Olympus đã chính thức ra mắt mẫu Mirrorless OM-D E-M5 Mark II với khả năng chụp liên tục 10 hình/giây. Hãy cùng xem đoạn video mô tả chiếc máy ảnh này hoạt động như thế nào để đạt được con số đó.
Olympus E-M5 Mark II là phiên bản tiếp theo của chiếc Mirrorless Olympus E-M5 đời đầu. Sản phẩm mới được kỳ vọng sẽ lấp đầy những thiếu sót của người tiền nhiệm để trở thành mẫu mirrorless bán chạy nhất của Olympus trong thời gian sắp tới.
Video Olympus E-M5 Mark II chụp liên tiếp 10fps ảnh 1
Một trong số những ưu điểm nổi bật của chiếc Olympus E-M5 Mark II là tốc độ chụp tối đa lên tới 1/16.000s. Theo đó, khả năng chụp liên tục cao nhất cũng đạt tới 10 khung hình mỗi giây, đây là một con số rất ấn tượng, chỉ xếp sau chiếc Sony α6000 (11fps).
Dưới đây là video chiếc Olympus E-M5 Mark II trình diễn tính năng chụp liên tiếp với tốc độ cao nhất của nó.
Ngoài ra, máy được trang bị hệ thống ổn định hình ảnh 5 chiều với nhiều cải thiện so với phiên bản trước. Khả năng quay video được nâng cấp để ghi hình 1080p với tốc độ 60fps. Tính năng tự động lấy nét cũng được đưa lên một tầm cao mới gồm 81 điểm AF. ISO của máy từ 100 đến 25.600.
Video Olympus E-M5 Mark II chụp liên tiếp 10fps ảnh 2
Olympus E-M5 Mark II sở hữu màn hình kích thước 3 inch, độ phân giải 1.037.000 pixel, có khả năng lật, cảm ứng. Máy sử dụng loại cảm biến Micro Four Thirds có độ phân giải 16MP. Cảm biến này được trang bị công nghệ dịch chuyển gọi là "sensor shift" cho phép nó chụp được ảnh có độ phân giải 40MP.
Video Olympus E-M5 Mark II chụp liên tiếp 10fps ảnh 3
E-M5 Mark II cũng có khả năng chống bụi và nước ở mức độ cao, đương nhiên phải sử dụng kèm các ống kính có cấu trúc kín khít tương tự.
Video Olympus E-M5 Mark II chụp liên tiếp 10fps ảnh 4
OM-D E-M5 Mark II sẽ được bán ra vào cuối tháng 2 ngay sau triển lãm CP+ 2015. Mức giá được đưa ra là 1.100USD cho riêng thân máy.

Nguồn: 43rumors.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục