Video mở hộp Galaxy Note 9 bất ngờ xuất hiện trên mạng

Chia sẻ
Chỉ còn vài tuần trước khi Galaxy Note 9 được ra mắt, thế nhưng hôm nay, video mở hộp Note 9 phiên bản nhà mạng T-Mobile đã bất ngờ xuất hiện trên mạng.

Video mở hộp Galaxy Note 9 phiên bản nhà mạng T-Mobile vừa xuất hiện cho chúng ta hình ảnh rõ nét về thiết kế siêu phẩm sắp ra mắt này của Samsung.

Galaxy Note 9 có thiết kế mặt trước gần như giống hệt so với Note 8, mặt sau của máy cũng được khắc dòng chữ Samsung cùng tên máy bằng màu trắng. Điểm nổi bật nhất ở mặt sau tất nhiên là cụm camera kép có khả năng thay đổi khẩu độ tương tự như trên Galaxy S9+. Một điểm khác biệt nữa so với Note 8 là cảm biến vân tay của máy được đặt dưới cụm camera thay vì đặt kế bên camera như trên Note 8.

Bên trong hộp đựng sản phẩm, Samsung cũng cung cấp thêm một bộ chuyển đổi microUSB sang USB Type-C. Các thông tin khác tìm thấy trên hộp đựng sản phẩm bao gồm một số cấu hình nổi bật như màn hình AMOLED 6,3 inch, 6GB RAM, bộ nhớ trong 64GB, máy quét mống mắt, camera kép 12MP+12MP ở mặt sau, camera selfie 8MP và tiêu chuẩn kháng bụi, nước IP68.

Video mở hộp Galaxy Note 9 bất ngờ xuất hiện trên mạng ảnh 1

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục