Video “mổ bụng” OnePlus 8 Pro

Chia sẻ
Ngay sau khi cặp đôi OnePlus 8 ra mắt, chuyên gia Zack Nelson đến từ JeerRigEverything nổi tiếng đã phát hành một video về bài kiểm tra độ bền của OnePlus 8 Pro cao cấp.

Đoạn video cho thấy, hóa ra OnePlus 8 Pro (OP8 Pro) không chỉ có kiểu dáng đẹp ở bên ngoài mà phần cấu trúc bên trong cũng được thiết kế đẹp mắt.

Video “mổ bụng” OnePlus 8 Pro ảnh 1

Đoạn video lột tả hết phần thiết kế bên trong của flagship OnePlus này. Nếu bạn muốn tự sửa chữa thiết bị, thì lời khuyên dành cho bạn đó là nhiệm vụ này không hề dễ dàng bởi bảng điều khiển phía sau rất khó tháo. Nó được gắn với thiết bị bằng một chất kết dính với mục đích chống nước và chống bụi IP68.

Zack nhận xét OP8 Pro là một trong những “người đẹp” nhất mà anh ấy đã được chiêm ngưỡng trong khoảng thời gian gần đây. Và điều đó hoàn toàn hợp lý. Điện thoại có thiết kế bên trong được sắp xếp khá gọn gàng bao gồm cuộn sạc không dây bằng đồng.

Video “mổ bụng” OnePlus 8 Pro ảnh 2

Nếu chiếc điện thoại này sở hữu mặt lưng bằng kính trong suốt thì hẳn cũng sẽ rất tuyệt vời nhờ phần bên trong được thiết kế bắt mắt không kém ngoại hình. Nổi bật hơn là cuộn dây sạc không dây bằng đồng tròn lớn mang lại công suất sạc không dây 30W.

Ngoài ra, video cũng tiết lộ sự hiện diện của Công nghệ chống rung quang học OIS trên cảm biến chính 48 MP và cảm biến độ sâu 8 MP. Khi bảng điều khiển phía sau đã được mở ra, các thành phần khác có thể được tháo ra dễ dàng ví dụ như phần pin điện thoại. Cảm biến vân tay quang học cũng xuất hiện trong video “mổ bụng” này.

Theo Gizmochina

Anh Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục