Video đầu tiên về vụ xả súng tại Paris

Chia sẻ
Mới đây, tờ Daily Mail đã cho đăng tải những hình ảnh về vụ xả súng tại một quán cafe ở Paris hôm 13/11 được camera giám sát ghi lại.
Video đầu tiên về vụ xả súng tại Paris ảnh 1

Những chiếc camera giám sát đã ghi lại được hình ảnh tay một tay súng bắt đầu xả đạn từ bên ngoài vào quán. Mọi người từ nhân viên phục vụ cho đến khách ở trong quán vội nằm rạp xuống đất. Bên ngoài, có những vị khách đã chui xuống gầm bàn, một hai người khác lao vào trong quán để tìm chỗ trú ẩn (người phụ nữ lao vào quán đã bị thương ở cánh tay).

Video đầu tiên về vụ xả súng tại Paris ảnh 2
 Phút thứ 33 quán vẫn đang hoạt động bình thường.

Trong khi đó, kẻ khủng bố với khẩu AK trên tay vẫn tiếp tục xả đạn vào người đi đường và tiến về phía quán. Hắn đã gặp một người phụ nữ đang nằm trốn dưới gầm bàn. May mắn cho người phụ nữ là dù kẻ khủng bố đã bóp cò nhưng khẩu súng gặp trục trặc. Sau tình huống đó hắn đã bỏ đi. 

Video đầu tiên về vụ xả súng tại Paris ảnh 3
 Phút 34, màn xả đạn của kẻ khủng bố dội vào quán khiến mọi người hoảng hốt vội nằm rạp xuống đất.

Từ các góc máy quay lại, có thể thấy những người trong quán đã tránh được làn mưa đạn. Tuy nhiên nhiều vị khách ở ngoài quán không có được may mắn ấy.

Video đầu tiên về vụ xả súng tại Paris ảnh 4
Kẻ khủng bố khoanh tròn màu đỏ vừa xả súng vừa tiến về phía quán.

Kẻ cầm súng được cho là Ibrahim Abdeslam, sau đó đã đánh bom tự sát trên đại lộ Voltaire. Ibrahim cùng đồng bọn chịu trách nhiệm cho cái chết của 36 người tại các quán bar và quán ăn ở Paris hôm 13/11 vừa qua.

 

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục