Video: Đập thùng TV 'SIÊU TO KHỔNG LỒ': LG QNED Mini LED 4K 86 inch

Chia sẻ
Với 86 inch, bạn thoải mái xem bất cứ nội dung gì trên chiếc LG QNED Mini LED 4K 86 inch này, tấm nền QLED mới đem tới màu đen sâu hơn, độ tương phản cao hơn so với TV LED thông thường, đem tới chất lượng giải trí cao hơn nhiều.
 
Video: Đập thùng TV 'SIÊU TO KHỔNG LỒ': LG QNED Mini LED 4K 86 inch ảnh 1

Quantum Nanorod Emitting Diode chính là tên đầy đủ của công nghệ QNED, nó có nghĩa là điốt phát quang nhờ vào chấm lượng tử có kích thước siêu nhỏ. Bản chất công nghệ này dựa trên tấm nền LCD. Mặc dù công nghệ chấm lượng tử đã được rất nhiều hãng tivi áp dụng vào sản phẩm của mình nhưng với mỗi hãng sẽ có cách gọi tên khác nhau.

Video: Đập thùng TV 'SIÊU TO KHỔNG LỒ': LG QNED Mini LED 4K 86 inch ảnh 2

Công nghệ này tạo nên tấm nền chấm lượng tử gồm những hạt màu sắc vô cùng nhỏ hoạt động tương tự như các bộ lọc màu với khả năng hiển thị màu dựa theo kích thước hạt. Do đó, hình ảnh hiển thị sẽ có dải màu rộng hơn cùng màu sắc chính xác và chân thực hơn.

Video: Đập thùng TV 'SIÊU TO KHỔNG LỒ': LG QNED Mini LED 4K 86 inch ảnh 3

Dòng TV QNED miniLED của LG vừa ra mắt được xem là dòng TV có thể kết hợp chất lượng hiển thị cao của TV OLED đồng thời mức giá chỉ nhỉnh hơn TV NanoCell. QNED là tên tiếp thị của TV LED LG mới nhất kết hợp công nghệ NanoCell (Chấm lượng tử) với Công nghệ đèn nền LED mini. Năm nay, có hai dòng được phát hành, một với mẫu có độ phân giải 4K là QNED91 và một mẫu có độ phân giải 8K là QNED99. Đây là mẫu 86QNED91TPA, mời bạn cùng theo dõi video đập thùng chiếc TV này nhé!


Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục