Viber 10 ra mắt: thay đổi hoàn toàn giao diện và hiệu năng

Chia sẻ
Viber phiên bản mới cung cấp khả năng giao tiếp dễ dàng và mượt mà hơn, trò chuyện nhanh hơn gấp 2 lần và các tính năng bảo mật riêng tư cao.

Thiết kế mới cho phép người dùng trải nghiệm các tính năng mới như điều hướng đơn giản hơn, dễ dàng chuyển vùng ứng dụng với giao diện đơn giản và sinh động, cũng như có được chính xác thông tin người dùng cần, ngay tại nơi họ muốn tìm.

Viber 10 giúp người dùng được bảo mật trong những cuộc trò chuyện nhóm, cộng đồng, chatbot và nội dung công khai yêu thích trong danh sách trò chuyện chính. Màn hình cuộc gọi đã được cập nhật, người dùng có thể tìm thấy các cuộc gọi gần đây nhất của họ, truy cập màn hình địa chỉ danh bạ và quản lý các đăng ký Viber Out của mình.

Viber 10 ra mắt: thay đổi hoàn toàn giao diện và hiệu năng ảnh 1
Viber 10 giới thiệu hai tính năng hoàn toàn mới, thứ nhất là Trò chuyện ẩn số điện thoại trong cộng đồng Viber cho phép người dùng tham gia và nhắn tin với nhau mà không phải trao đổi số điện thoại. Điều này cho phép các tương tác tự phát và ngẫu nhiên với những người mới mà người dùng gặp thông qua cộng đồng nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn. Người dùng có thể tương tác bằng cách nhấn vào hồ sơ của một người trong một tin nhắn cộng đồng hoặc từ danh sách các thành viên tham gia trong màn hình thông tin cộng đồng. Nếu thấy thoải mái, người dùng có thể tiết lộ số điện thoại của họ và tương tác không giới hạn. Thứ 2 là Cuộc gọi nhóm Viber sẽ cho phép tối đa năm người dùng bắt đầu cuộc gọi thoại nhóm bằng cách thêm người vào cuộc gọi hiện tại. Tính năng này ban đầu sẽ được triển khai cho các cuộc gọi âm thanh, sau đó là gọi video.

Viber 10 ra mắt: thay đổi hoàn toàn giao diện và hiệu năng ảnh 2
Với giao diện người dùng mới và hiệu suất tăng cường, Viber 10 tiếp tục cam kết 100% quyền riêng tư dữ liệu của người dùng, với mã hóa hai chiều mặc định hoàn toàn trên tất cả các cuộc trò chuyện riêng tư, trò chuyện nhóm và cuộc gọi. “Sự ra mắt của Viber 10 chính là kết quả của nghiên cứu và thử nghiệm sâu sát từ người dùng nhằm hoàn thiện và đơn giản hóa các cơ hội giao tiếp cho rất nhiều người sử dụng Viber trên toàn cầu”, ông Djamel Agaoua, CEO của Viber, cho biết. Ông nói thêm: “Ngay tại Viber, tất cả chúng tôi đều được thúc đẩy bởi sứ mệnh cốt lõi là làm cho sản phẩm của mình nhanh hơn, đơn giản hơn và an toàn hơn. Viber 10 cho phép mọi người kết nối dễ dàng và trực quan, trong khi luôn đảm bảo người dùng sẽ được bảo vệ quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Chúng tôi hy vọng người dùng sẽ trải nghiệm và thích những thay đổi trên phiên bản Viber hoàn toàn mới!” Tải Viber 10 trên App StoreGoogle Play Store.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục