Vì vấn đề bản quyền, phim MCU đầu tiên vẫn chưa về Disney +

Chia sẻ
The Incredible Hulk vẫn lạc lối sau nhiều năm dài.
Disney + đã trở thành ngôi nhà chung của tất cả các dự án của Marvel và kể từ khi Phase 4 bắt đầu đổ bộ lên nền tảng, nhà Chuột đã tích cực thu hồi các tài sản vốn có của mình. Trong khi các bộ phim Spider-Man vẫn vắng bóng một cách bất thường, hệ thống series của Defenders trên Netflix hay Agents of SHIELD về cơ bản đã về đúng nơi chốn.

🥇 ▷ Danh sách tất cả Marvel Những bộ phim trong Disney Plus mà bạn có thể xem ... » ✓

Hân hoan là thế, tuy nhiên, vẫn có một cái tên đáng chú ý phải chịu cảnh thất lạc, đặc biệt hơn lại là bộ phim đã mở ra MCU - The Incredible Hulk.
Vì vấn đề bản quyền, phim MCU đầu tiên vẫn chưa về Disney + ảnh 2
Decider đã chia sẻ danh sách các dự án sẽ lên sóng HBO và HBO Max vào tháng 4, thú vị ở đây, người khổng lồ xanh do Edward Norton thủ vai đã được tìm thấy. Không chắc liệu dự án sẽ có thể gia nhập Disney + hay không, vì việc sản xuất ban đầu được phân phối bởi Universal. Dường như hãng phim cũng sở hữu quyền sử dụng đối với nhân vật này trong một thời gian, và không chắc liệu Disney sẽ thể hiện sự khôn khéo trên bàn đàm phán ra sao.
Các bộ phim của 20th Century vẫn đang công chiếu trên dịch vụ của WarnerMedia trước khi chuyển nhượng hoàn toàn sang Disney + và có vẻ như viễn cảnh MCU thống nhất hoàn toàn vào một thời điểm nào đó sẽ diễn ra trong tương lai gần.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục