Vì sao Wong lại giao chiến với Abomination ở Shang-Chi?

Chia sẻ
 
Phản diện của Hulk và phụ tá của Dr.Strange có vẻ như là một kèo đấu kỳ quặc.
Mặc dù cả hai nhân vật, Abomination và Wong đã được xác nhận sẽ trở lại trong Giai đoạn 4 của MCU, nhưng dường như cả hai đều không được mong đợi sẽ xuất hiện trong bộ phim của Shang-Chi khi chẳng hề liên quan đến bối cảnh của Thập Nhẫn.
Vì sao Wong lại giao chiến với Abomination ở Shang-Chi? ảnh 1
Bậc thầy Kung Fu của Simu Liu sẽ tham gia vào một giải đấu võ thuật MCU và trailer thứ hai của phim đã xác nhận plot truyện này. Đoạn phim cho thấy Shang-Chi sẽ phải đối đầu với em gái của mình, Xialing (Meng'er Zhang) ở một trận đấu bên trong lồng. Bất ngờ hơn cả, máy quay sau đó chuyển nhanh đến Abomination với tạo hình chính xác trong truyện tranh hạ cánh xuống sàn đấu với một Masters of the Mystic Arts. Khuôn mặt của thầy phủ thủy không lộ diện nhưng form người cộng với bức ảnh mà Simu Liu đã chụp cùng Benedict Wong trên phim trường đã phần nào khẳng định, phụ tá của Dr. Strange sẽ trở lại trước cả Multiverse of Madness.
Vì sao Wong lại giao chiến với Abomination ở Shang-Chi? ảnh 2
Đây là một giải đấu và Abomination có vẻ như là sự góp mặt hợp lý với bản chất là kẻ bị ám ảnh với sức mạnh, chiến thắng. Tuy nhiên khi đã biến mất từng ấy năm, có thể như Emil Blonsky đã bị thế lực nào đó kìm hãm và buộc phải chiến đấu vì mục đích đem lại tài sản kếch xù. Ngược lại, cảm giác vinh quang phần nào đã khiến gã quên đi mối thù với Bruce Banner.
Vì sao Wong lại giao chiến với Abomination ở Shang-Chi? ảnh 3
Wong thì chẳng có mấy lý do để tham gia giải đấu cho giới giàu có cá độ. Mục tiêu của Wong có lẽ chỉ là thám thính về tổ chức đứng phía sau giải đấu và vô tình bị phát hiện trong lúc đi táy máy, dẫn đến hành động trừng phạt lớn nhất, đối mặt sống còn với Abomination.
Vì sao Wong lại giao chiến với Abomination ở Shang-Chi? ảnh 4
Giải đấu có mối liên hệ mật thiết với Mandarin và đế chế độc ác Thập Nhẫn nên phần nào giải thích sự hiện diện của Wong. Sức mạnh ma thuật vĩ đại mà Mandarin thể hiện trong trailer khó để Doctor Strange rời mắt và với trách nghiệm của mình, các phù thủy quyết định rằng tốt nhất là để Thập Nhẫn được bảo vệ trong Sanctum Sanctorum, nơi những kẻ phản diện như Mandarin sẽ không thể sử dụng vào mục đích xấu.
Bất kể lý do là gì, có vẻ như Wong sẽ không mặn mà quá ở giải đấu mà thậm chí có thể được Dr. Strange giải cứu bằng vòng không gian của mình bất cứ lúc nào.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục