Vì sao VinSmart đi sau nhưng đi nhanh?

Chia sẻ
Việc VinSmart tung ra 4 mẫu máy lọc không khí và giải pháp nhà thông minh cho thấy dù đi sau nhưng luôn đi rất nhanh.

Vì sao lại là máy lọc không khí và nhà thông minh

Ngày 17/2, VinSmart đã chính thức ra mắt 4 mẫu máy lọc không khí và sản phẩm giải pháp nhà thông minh, đánh dấu một bước tiến lớn trong việc hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ Vsmart cho người Việt. Như vậy, chỉ sau hơn 2 năm gia nhập thị trường, VinSmart đang dần khép chuỗi hệ sinh thái của mình với đầy đủ các thiết bị công nghệ căn bản nhất như: smartphone, tivi, máy lọc không khí và đặc biệt là hệ thống quản lý nhà thông minh của riêng mình.

Vì sao VinSmart đi sau nhưng đi nhanh? ảnh 1

Về máy lọc không khí, Vsmart tung ra thị trường 4 model khác khác gồm 2 mẫu tầm trung (30LA5300, 35LA5400) và 2 mẫu cao cấp (45LD6600, 55LD8800). Với mức giá chỉ từ 2.990.000 đồng đến 10.990.000 đồng, Vsmart cung cấp cho người dùng sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với túi tiền của đa số người Việt. Quan trọng hơn, tất cả các dòng máy sử dụng màng lọc tiêu chuẩn HEPA loại bỏ được đến 99,95% bụi mịn 0.3um và khả năng tự động làm sạch không khí phù hợp với các không gian từ 36m2 đến 65m2 (tuỳ mẫu). Về chất lượng, máy lọc không khí của VinSmart hoàn toàn có thể được đảm bảo với kinh nghiệm sản xuất thành công máy thở trước đó. Việc chọn máy lọc không khí thay vì một sản phẩm khác để ra mắt thời điểm này một lần nữa cho thấy chiến lược khôn ngoan của VinSmart trong phát triển sản phẩm. Với tình trạng ô nhiễm không khí ở các đô thị đang có xu hướng gia tăng và dịch bệnh phức tạp, người dân sẽ đặc biệt chú trọng tới vấn đề bảo vệ sức khỏe và máy lọc không khí là lựa chọn hàng đầu. Chưa kể, khi thời gian người dân ở nhà nhiều hơn thì cũng là lúc họ cần nhiều hơn tới máy lọc không khí.

Vì sao VinSmart đi sau nhưng đi nhanh? ảnh 2

Trong khi đó, công nghệ smarthome của VinSmart cũng đã chính thức được tung ra thị trường sau một thời gian rất dài nghiên cứu, thử nghiệm. Với giải pháp nhà thông minh VinSmart mọi thứ trong ngôi nhà của bạn gần như tự động như điều khiển bật, tắt hệ thống đèn điện, điều hòa, tivi, bình nóng lạnh, rèm cửa… bằng smartphone và giọng nói. Việc tung ra giải pháp smarthome ở thời điểm này mà không phải thời điểm nào khác cũng cho thấy một chiến lược bài bản của VinSmart khi ra mắt ở thời điểm thị trường chín muồi. 

Vì sao VinSmart đi sau nhưng đi nhanh? ảnh 3

Tại thời điểm này, nhận thức xã hội, nhu cầu về nhà thông minh đã tăng vọt. Chưa kể, hệ thống hạ tầng, thiết bị của các nhà sản xuất cũng đã tính tới sự phù hợp của smarthome. Ngoài ra, là sự tối ưu trong thiết kế để phù hợp với nhiều không gian khác nhau theo phong cách thiết kế của Pininfarina (Italia). Mức giá để trang bị smarthome hiện tại cũng mềm hơn nhiều so với thời điểm trước đó. Cuối cùng là lợi thế hạ tầng bởi VinSmart có thể ứng dụng vào hàng nhìn, thậm chí hàng triệu căn hộ của tập đoàn VinGroup. Do đó, dù đi sau nhưng smarthome của VinSmart chắc chắn sẽ đi nhanh.

Vì sao VinSmart đi sau nhưng đi nhanh? ảnh 4

Liệu sẽ có kỳ tích mới?

Sau 2 năm chính thức gia nhập thị trường, VinSmart đã tung ra 18 mẫu điện thoại, 5 mẫu ti vi. Trong đó, đầu năm 2020, VinSmart đã giành vị trí TOP 3 thị trường smartphone, một điều mà ngay cả nhiều hãng nước ngoài cũng không làm được. Vì thế, với một chiến lược khôn ngoan, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và có nhiều lợi thế nhất định, nhiều khả năng VinSmart sẽ gặt hái được thành công lớn, nhất là với hệ thống smarthome, xa hơn là smart city.

Kim Chi

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục