Vì sao Toy Story live-action sẽ thực sự kinh hoàng ?

Chia sẻ
Câu chuyện đồ chơi phiên bản người đóng trông đáng sợ như thế nào ?
Trong nỗ lực nâng cao giá trị thương hiệu, Disney đã không ngần ngại phát hành những phiên bản live-action từ hệ thống hoạt hình kinh điển của mình trong những năm trở lại đây. Kết quả khác nhau cả về mặt phê bình lẫn tài chính đã được chứng kiến, một ngày đẹp trời, The Lion King và Beauty and the Beast có thể phá đảo rạp chiếu nhưng nếu không đi đúng hướng, thảm họa như Mulan có thể ra đời.
Vì sao Toy Story live-action sẽ thực sự kinh hoàng ? ảnh 1
Nhiều live-action tái khởi động của Disney vẫn đang được phát triển, nhưng nhà Chuột chưa lần nào áp dụng cách làm này với tài sản chia sẻ cùng Pixar. Tuy nhiên, Fanart mới đây của Toy Story, nhượng quyền hoạt hình thành công nhất lại khiến người hâm mộ phải nghĩ lại.
Vì sao Toy Story live-action sẽ thực sự kinh hoàng ? ảnh 2
Nghệ sĩ @hossein.diba đã cho thấy các nhân vật của Toy Story sẽ trông như thế nào trong một tác phẩm người đóng, rất chân thực nhưng lại khiến chúng ta khiếp đảm.
Vì sao Toy Story live-action sẽ thực sự kinh hoàng ? ảnh 3
Nếu ý tưởng này thực sự ra đời, ekip sẽ phải dành nhiều thời gian để dung hòa giữa diễn xuất tự nhiên và kỹ xảo CGI. Thật hấp dẫn khi các nhân vật trở nên sống động nhưng với Toy Story, mặt hình ảnh có lẽ sẽ khó làm hài lòng người hâm mộ cùng các nhà phê bình. Bên cạnh đó, việc biến Buzz, Woody và những đồ chơi khác thành người sẽ thay đổi đáng kể cốt truyện của bộ phim và thậm chí đi ngược lại với thương hiệu.
Vì sao Toy Story live-action sẽ thực sự kinh hoàng ? ảnh 4
 

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục