Vì sao Thành Long (Jackie Chan) thường xuyên mất tích trong Hollywood

Chia sẻ
 
Bất chấp thành công khá lớn sau Karate Kid, Jackie Chan vẫn xuất hiện với tần suất kém ổn định tại vùng đất ăn khách của điện ảnh. 
Thành Long hay Jackie Chan gần đây đã chia sẻ lý do vì sao mình miễn cưỡng xuất hiện trong các tác phẩm của Hollywood vào dịp cuối năm. Như chúng ta đã theo dõi, nam diễn viên dường như nghỉ ngơi khá lâu ở thị trường Hoa Kỳ để tập trung đóng vai chính trong các tác phẩm nội địa Trung Quốc như The Knight of Shadows: Between Yin and Yang (Filmelier đưa tin).
Vì sao Thành Long (Jackie Chan) thường xuyên mất tích trong Hollywood ảnh 1
Trả lời cho quyết định khá bất ngờ này, khi mà bản thân Thành Long là cái tên Châu Á rất có duyên với miền đất khách, nam diễn viên cho rằng vấn đề chính đến từ việc mình không thể tìm được kịch bản phù hợp. Sau khi tham gia vào The Karate Kid (2010), một loạt lời đề nghị đã chật kín trên bàn làm việc của Jackie Chan nhưng phải đến 7 năm sau, khán giả mới được trải nghiệm lại phong thái ấy ở Hollywood với The Foreigner.
Vì sao Thành Long (Jackie Chan) thường xuyên mất tích trong Hollywood ảnh 2
“Tôi muốn đảm bảo rằng mỗi năm khán giả có thể nhìn thấy rất nhiều khía cạnh khác nhau của Thành Long. "Tôi muốn khán giả coi tôi như một diễn viên biết hành động, chứ không chỉ đơn thuần một ngôi sao hành động." / Nam diễn viên nói thêm.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục