Vì sao Samsung Galaxy Watch3 và Buds Live bán tốt dù giá cao hơn thế hệ trước?

Chia sẻ
Với tính năng mới và thiết kế bắt mắt, Samsung Galaxy Watch3 và Buds Live đang thu về kết quả kinh doanh tốt trong giai đoạn đầu so với các phiên bản tiền nhiệm dù mức giá cao hơn.

Vì sao Samsung Galaxy Watch3 và Buds Live bán tốt dù giá cao hơn thế hệ trước? ảnh 1
Tờ Yonhap News của Hàn Quốc cho biết bộ đôi Samsung Galaxy Watch3 và Buds Live đạt doanh số gấp 3 lần so với thế hệ trước. Galaxy Watch3 đã có 7.000 chiếc được đặt hàng tại Hàn Quốc chỉ trong ngày đầu tiên bán ra chính thức và tổng cộng 60.000 chiếc sau vài tuần kể từ ngày ra mắt hôm 6 tháng 8, gấp 3 lần doanh số ban đầu của Galaxy Watch Active 2 mặc dù đồng hồ mới có giá còn cao hơn.
Vì sao Samsung Galaxy Watch3 và Buds Live bán tốt dù giá cao hơn thế hệ trước? ảnh 2

Trong khi đó, Buds Live cũng bán được 300.000 chiếc trong hai tuần sau khi ra mắt, cao gấp 3 lần Buds+. Đồng ý Galaxy Buds+ có thể có âm thanh tốt, thời lượng pin ổn nhưng Buds Live nổi bật hơn nhờ thiết kế ấn tượng, tính năng chống ồn chủ động thời thượng. Dự kiến tình hình kinh doanh của bộ đôi này sẽ còn tăng nữa trong thời gian tới vì những phản hồi tích cực đầu tiên.

Thế mới biết, yêu cầu của người dùng ngày càng cao và đa số người dùng sẵn sàng trả thêm tiền để có những sản phẩm tốt nhất.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục