Vì sao những đứa con của Wanda và Vision tự mình “già” đi ?

Chia sẻ
Wanda dễ dàng hủy diệt Thanos nhưng những đứa trẻ của cô thậm chí còn khủng hơn.
 
Chỉ trong một tập phim, cặp sinh đôi Billy và Tommy của Wanda đã phát triển từ trạng thái của đứa trẻ sơ sinh mới lọt lòng thành những cậu nhóc mười tuổi, chi tiết gây hoang mang cực mạnh ngay sau khi ep 5 kết thúc.

Ở đầu "On A Very Special Episode ... ”, Wanda và Vision (Paul Bettany) vừa lên chức cha mẹ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn nhất khi chăm sóc những em bé, tiếng khóc của chúng và cả hai dường như bất lực để kéo Billy và Tommy chìm vào giấc ngủ. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng vài phút sau, vẫn trong khung cảnh đó, hai cậu nhóc đã đứng bằng hai chân của mình, nói chuyện trong sự ngỡ ngàng của Wanda và Vision. Cả hai không nghĩ quá nhiều vì dẫu sao bản thân họ cũng quá đặc biệt.
Vì sao những đứa con của Wanda và Vision tự mình “già” đi ? ảnh 1
Sau khi dành một khoảng thời gian cho phiên bản năm tuổi của cặp song sinh, cặp vợ chồng cùng nhất trí rằng Billy và Tommy phải lên 10 tuổi mới được phép nhận nuôi chú chó Sparky. Một cái nhìn ranh mãnh lướt qua của Tommy và Billy, và cả hai tiếp tục “lớn lên” ngay trước mắt Wanda và Vision.
Vì sao những đứa con của Wanda và Vision tự mình “già” đi ? ảnh 2
Xem xét tốc độ mang thai của Wanda trong tập 4, quá trình lão hóa nhanh chóng của Billy và Tommy không phải là điều quá gây sốc. Tuy nhiên dựa vào biểu cảm của Wanda, có vẻ như nữ Avengers không tác động gì vào sự biến đổi này mà đó có thể hoàn toàn là do hai anh em. Nhìn lại bối cảnh truyện tranh của cuộc sống hôn nhân Wanda và Vision, cả hai anh em sinh đôi đều có sức mạnh của riêng mình nhưng Billy lại thừa hưởng khả năng tương tự như bà mẹ.
Vì sao những đứa con của Wanda và Vision tự mình “già” đi ? ảnh 3
Billy aka Wiccan là một thành viên của Young Avengers, sở hữu sức mạnh để uốn cong thực tại và dường như thay đổi độ tuổi không phải một thứ gì quá khó với cậu. Nhưng một điểm khác biệt chính giữa siêu năng lực trong truyện tranh của Billy và WandaVision là Billy phải nghe được những câu thần chú của mình để sử dụng chúng một cách chính xác. Dựa trên điều đó, có vẻ như phiên bản Billy của Disney Plus đã được nâng cấp hơn nhiều so với nguyên tác của mình. Tất cả mới chỉ dừng ở mức giới thiệu và việc Marvel Studios giới thiệu một nhân vật khá overpower sớm đến thế này khiến nhiều người sẽ phải đặt câu hỏi.
Vì sao những đứa con của Wanda và Vision tự mình “già” đi ? ảnh 4
MCU từ sau khi Endgame đóng lại đã rục rịch tập hợp đội Young Avengers của riêng mình, với các thành viên như America Chavez và Kate Bishop được xác nhận. Tommy và Billy hay Speed và Wiccan đã xuất hiện, và thật hợp lý nếu dựa vào tốc độ phát triển này của hai anh em để sớm ra mắt biệt đội anh hùng thiếu niên trong tương lai.
Vì sao những đứa con của Wanda và Vision tự mình “già” đi ? ảnh 5
Sau cùng đây cũng chỉ là giả thuyết và chắc có gì dám chắc liệu cặp song sinh có sống sót sau WandaVision hay không, hay chỉ là một sự sắp đặt của phản diện trong series. Hơn cả việc đang giới thiệu quá nhiều twist khiến mọi suy luận về tương lai MCU sẽ phải thay đổi theo từng tập phim.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục