Vì sao Johnny Cage không xuất hiện trong Mortal Kombat sắp tới

Chia sẻ
Lý do vắng mặt của ngôi sao Hollywood trong nhượng quyền đã được giải thích. 
Bộ phim Mortal Kombat sắp tới của Warner Bros. sẽ chuyển thể một lượng đáng kể các chiến binh được yêu thích từ trong video games, tuy nhiên chính vì lựa chọn cho nhân vật là quá đỗi đa dạng, nhiều người hâm mộ hẳn sẽ thất vọng khi chẳng được ngắm nhìn những cái tên họ yêu thích combat máu lửa. Sự vắng mặt đáng chú ý nhất phải kể đến Johnny Cage, siêu sao Hollywood lừng danh của nhượng quyền.
Vì sao Johnny Cage không xuất hiện trong Mortal Kombat sắp tới ảnh 1
Nhà sản xuất Todd Garner đã trấn an cộng đồng fan cực mạnh bằng cách hé lộ về tiềm năng cho những phần tiếp theo và không sử dụng toàn bộ những nhân vật nòng cốt của nhượng quyền thương mại là nước đi thận trọng của hãng phim. Tuy nhiên, Garner cũng thừa nhận quan điểm rằng việc Cage không xuất hiện trong bộ phim đầu tiên này xuất phát từ tầm nhìn của bản thân, muốn tập trung đầu tư cốt truyện cho tuyến nhân vật châu Á của MK, tăng tính đa dạng sắc tộc hơn là một nam thanh niên Mỹ trắng.
Vì sao Johnny Cage không xuất hiện trong Mortal Kombat sắp tới ảnh 2
Johnny Cage phản ánh phiên bản chính xác của các ngôi sao phim hành động Hollywood và có vẻ như sẽ không khó để các fan chọn mặt gửi vàng hộ ekip fan với những Ryan Reynolds, Chris Pratt cực kỳ phù hợp.
Vì sao Johnny Cage không xuất hiện trong Mortal Kombat sắp tới ảnh 3
Kết lại, những cái chết liên tục sẽ đến trong Mortal Kombat đồng nghĩa với sự thay máu nhân lực liên tục, điều cần nôn nóng hiện tại là chỉ còn chưa đầy một tháng nữa cho đến khi tác phẩm được phát hành đồng thời tại các rạp chiếu và HBO Max từ ngày 16 tháng 4.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục