Vì sao Ben Affleck phải buông mặt nạ Người Dơi dù vẫn muốn đeo?

Chia sẻ
Ben Affleck đã chấp nhận bỏ chiếc mặt nạ Người Dơi xuống dù vẫn có cơ hội để đeo vì những áp lực từ dư luận là quá lớn.
 

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tờ The New York Times, khi được hỏi về lý do rời khỏi DCEU, Affleck đã bất ngờ đưa ra câu trả lời sau suốt một thời gian dài im hơi lặng tiếng. Nam diễn viên kiêm đạo diễn cho rằng việc anh từ bỏ vai diễn Batman là hệ quả từ một chuỗi những áp lực từ công việc tới đời tư. Cụ thể là những rắc rối của anh với rượu, việc ly hôn với Jennifer Garner và những phản ứng tiêu cực từ truyền thông xã hội với Justice League đã khiến anh phải chia tay với nhân vật Bruce Wayne và cả DC Extended Universe (DCEU).

 

Vì sao Ben Affleck phải buông mặt nạ Người Dơi dù vẫn muốn đeo? ảnh 1
Ben Affleck chịu quá nhiều áp lực khi mang danh Người Dơi

Ben Affleck còn chia sẻ thêm, anh đã cho một vài người xem kịch bản tiếp theo của Người Dơi, nhưng những câu hỏi liệu nếu những chỉ trích từ quá khứ lặp lại, anh có đương đầu nổi hay anh có tiếp tục lao vào rượu cho đến chết không? Đó là lý do chính để Ben Affleck buông bỏ chiếc mặt nạ Người Dơi dù không hề muốn.


Affleck đã có một khoảng thời gian đang nhớ khi xuất hiện với tư cách là Hiệp sĩ bóng đêm trong Batman v Superman: Dawn of Justice, Justice League, và vai trò cameo ngắn trong Suicide Squad. Tin đồn về sự ra đi của nam tài tử đã xuất hiện từ rất lâu và chỉ được xác nhận vào tháng 1 năm 2019 sau một thời gian dài chịu đựng những áp lực khủng khiếp.

 

Vì sao Ben Affleck phải buông mặt nạ Người Dơi dù vẫn muốn đeo? ảnh 2
Bom xịt Justice League

Trước khi ra đi, Affleck đã được chỉ đạo, viết và đóng vai chính trong một bộ phim riêng về Người Dơi cho DCEU. Anh cũng là người đầu tiên vừa đóng vai Batman, vừa là đạo diễn cho Người Dơi. Sau sự ra đi của Affleck, Matt Reeves đã đảm nhận chiếc ghế nóng cho nhiệm vụ đạo diễn và viết kịch bản, trong khi Hiệp sĩ bóng đêm thứ 9 trên màn ảnh sẽ thuộc về “ Ma cà rồng tuổi teen ” Robert Pattinson. Vì thế, phiên bản Người Dơi mới của Robert Pattinson từ khi được hé lộ tới nay đã gây được rất nhiều sự chú ý, một phần vì sự kỳ vọng vào “ Ma cà rồng tuổi teen ”, một phần khác vì khán giả muốn một Người Dơi đúng nghĩa sẽ trở lại thay vì một Người Dơi đã nhận vô số những chỉ trích suốt một thời gian dài vừa qua.

 

Vì sao Ben Affleck phải buông mặt nạ Người Dơi dù vẫn muốn đeo? ảnh 3
Người Dơi tiếp theo - Robert Pattinson

Đạo diễn và đồng sáng tác bởi Matt Reeves, Người dơi Robert Pattinson tham gia cùng dàn sao hạng A Hollywood, Zoë Kravitz, Andy Serkis, Colin Farrell, Paul Dano, Jeffrey Wright, John Turturro, Jayme Lawson và Peter Sarsgaard. Phim sẽ ra rạp vào 25 tháng 6 năm 2021.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục