Venom: Let There Be Carnage tung trailer cực kỳ quái dị

Chia sẻ
 
Sau thời gian dài chờ đợi, Venom đã trở lại và hoành tráng hơn rất nhiều.
Sony đã tung ra trailer cho Venom: Let There Be Carnage được mong đợi từ lâu. Venom 2 sẽ tiếp nối câu chuyện từ post-credit của bộ phim đầu tiên, nơi Cletus Kasady (Woody Harrelson) hay Carnage xuất hiện. Dự án cũng chứng kiến sự trở lại của ngôi sao chính Tom Hardy trong vai trò Eddie Brock cùng Michelle Williams, Reid Scott và đặc biệt là sự bổ sung Naomie Harris với hoá thân Shriek, người yêu của Carnage trong Marvel Comics.

Ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào 10/ 2020, Venom 2 đã bị trì hoãn gần một năm do đại dịch COVID-19, dẫn đến nhiều topic thổi phồng xung quanh như sự xuất hiện của Spider-Man hay Morbius.
Venom: Let There Be Carnage tung trailer cực kỳ quái dị ảnh 1
856,1 triệu USD doanh thu khi chỉ tiêu tốn kinh phí khoảng 100 đến 116 triệu USD, Venom là thương hiệu phản diện hot nhất toàn cầu trước khi Thanos và Joker cập bến, nên hậu truyện của bom tấn symbiote có thể phần nào an tâm về thành công thương mại.
Tạm thời không bàn đến cốt truyện của bộ phim, tạo hình cực bắt mắt của Carnage đang là một điểm khiến người xem phấn khích. Nếu không có gì thay đổi, Venom: Let There Be Carnage sẽ on air vào ngày 24/9 sắp tới.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục