Venom 2 chia tay 2020, lộ diện tiêu đề thảm họa

Chia sẻ
Venom: Let there Be Carnage, sau rất nhiều đồn đoán đã thay đổi ngày phát hành chính thức sang 25/6/2021 bởi sự ảnh hưởng của đại dịch.

Một báo cáo đầu tháng 4 đã hé lộ về khả năng Sony tiếp tục chiến dịch quảng bá rầm rộ lại cho Venom 2, nhiều người tin rằng trailer đầu tiên có thể sớm được phát hành thông qua hình thức trực tuyến. Tuy nhiên sau khi Morbius dường như đã chắc chắn bị hoãn sang 2021, Venom 2 đã xác nhận thời gian trở lại ở mùa hè năm sau, cụ thể là 25/6 để đảm bảo tính thương mại.
Venom 2 chia tay 2020, lộ diện tiêu đề thảm họa ảnh 1
Nhưng điểm gây tranh cãi lại chính ở tiêu đề của bộ phim "Venom: Let there Be Carnage". Cái tên dường như tập trung toàn bộ vào sự xuất hiện của Cletus Kasady, kẻ tâm thần do Woody Harrelson thủ vai và cũng là người liên kết với symbiote đỏ giống như symbiote đen của Venom để trở thành Carnage. Nhiều bộ ảnh khác nhau đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về Kasady, mặc dù chỉ trong trang phục đường phố bình thường với mái tóc đỏ đặc sệt tạo hình từ truyện tranh Marvel gốc.
Venom 2 chia tay 2020, lộ diện tiêu đề thảm họa ảnh 2
Nhiều ý kiến từ các chuyên gia lẫn khán giả đều cho rằng tiêu đề phim khá lố bịch, thậm thí tồi tệ hơn cả Star Wars: Episode I: The Phantom Menace. Trong khi vấn đề với Phantom Menace là ở sự quá mức tinh tế, Let Have Be Carnage lại có vấn đề ngược lại. Một cái tên khá giải trí trong một bộ phim có tông màu u ám hơn toàn bộ các tác phẩm siêu anh hùng hiện đại khác trên thị trường.
Venom 2 chia tay 2020, lộ diện tiêu đề thảm họa ảnh 3
Sony dường như muốn thu về doanh thu khổng lồ như phần đầu bằng cách nhấn mạnh sự hiện diện của Carnage, nhưng cho đến nay, "Let there Be Carnage" đã thất bại trong quá trình quảng bá cả về âm thanh lẫn hình ảnh, mặc dù đã rất cố gắng. Sony có thể chọn thay đổi tiêu đề của phim, đặc biệt là xem xét phản ứng chung của cộng đồng sau 24h vừa qua khi đây là một dấu hiệu khá đáng quan ngại.
Venom 2 chia tay 2020, lộ diện tiêu đề thảm họa ảnh 4
Đạo diễn bởi Andy Serkis, Venom: Let there Be Carnage chứng kiến sự xuất hiện của dàn sao Hollywood Tom Hardy, Woody Harrelson, Michelle Williams, Naomie Harris, Reid Scott và Stephen Graham. Bộ phim sẽ ra rạp ngày 25 tháng 6 năm 2021.

TOM

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục