Velodyne tung bản nâng cấp MK II cho subwoofer mini nổi tiếng MicroVee

Chia sẻ
 
Velodyne Acoustics, một trong những nhà sản xuất subwoofer hàng đầu thế giới vừa tung ra thị trường phiên bản nâng cấp MK II của thiết kế subwoofer MicroVee, nổi tiếng với thiết kế siêu nhỏ nhưng cho hiệu quả âm trầm rất phấn khích.

Velodyne tung bản nâng cấp MK II cho subwoofer mini nổi tiếng MicroVee ảnh 1
Subwoofer MicroVee MK II từ Velodyne Acoustics
Velodyne tung bản nâng cấp MK II cho subwoofer mini nổi tiếng MicroVee ảnh 2
Kích thước siêu nhỏ chỉ hơn 20cm

MicroVee MK II mới của Velodyne tuy có kích thước mỗi cạnh chỉ hơn 20cm nhưng sở hữu đến 3 driver gồm một woofer chính 170mm và 2 loa thụ động có cùng đường kính màng. Để tránh sự biến dạng của màng driver khi phải xử lý tiếng trầm đánh quá mạnh, Velodyne đã cải tiến thuật toán trong vi xử lý DSP.

Velodyne tung bản nâng cấp MK II cho subwoofer mini nổi tiếng MicroVee ảnh 3
Velodyne tung bản nâng cấp MK II cho subwoofer mini nổi tiếng MicroVee ảnh 4
Velodyne tung bản nâng cấp MK II cho subwoofer mini nổi tiếng MicroVee ảnh 5

Được gọi là DDCS, thuật toán cải tiến này là công nghệ độc quyền của Velodyne Acoustics, giúp MicroVee II phát triển phản hồi âm trầm chắc chắn, chính xác hơn. Công nghệ DDCS giảm độ méo của MicroVee II xuống còn 1/6 so với giá trị nhiễu của các loa siêu trầm tương đương. Bộ nguồn và mạch thiết kế của bộ khuếch đại Class-D có công suất 2.000W (max) được cấp bằng sáng chế của Velodyne Acoustics cũng được cải tiến lại, cho hiệu suất cực cao với độ méo rất thấp, trình diễn tuyến tinh hơn trên toàn bộ dải tần hoạt động.

Giống như tất cả các loa siêu trầm Velodyne, MicroVee MK II có mạch tự động ngắt chống quá tải. Ngoài ra, chức năng "Subwoofer Direct" cho phép tín hiệu trực tiếp đến subwoofer mà không bộ phân tần bên trong. Với thể tích rất nhỏ, Velodyne MicroVee MKII được thiết kế để giúp người dùng có thể trải nghiệm âm nhạc và rạp hát tại gia với hiệu ứng trầm ấn tượng bất ngờ, ngay cả trong không gian set-up hạn hẹp nhất.

Velodyne tung bản nâng cấp MK II cho subwoofer mini nổi tiếng MicroVee ảnh 6
Với 2 phiên bản màu, MicroVee MKII dễ dàng dung hợp với nhiều thiết kế nội thất phòng

MicroVee MKII có giá 1100 Euro (khoảng 27,9 triệu đồng) với hai màu đen và trắng.

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục