Velodyne ra mắt dòng subwoofer Impact X Series, ấn trượng trong tầm giá 1.000USD,

Chia sẻ
Velodyne, một trong những tên tuổi sản xuất subwoofer hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt dòng loa Impact X Series được tích hợp màn hình, remote điều khiển, mạch chống quá tải và driver thế hệ mới

Velodyne ra mắt dòng subwoofer Impact X Series, ấn trượng trong tầm giá 1.000USD,  ảnh 1

Impact X Series là dòng subwoofer được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia kĩ sư ở Hoa Kì và Đức, sở hữu ngôn ngữ thiết kế tân tiến, hệ thống driver và các linh kiện điện tử hoàn toàn mới. Velodyne Impact X có những điểm mới như tích hợp màn hình, remote điều khiển từ xa và mạch DSP cải tiến.

Velodyne ra mắt dòng subwoofer Impact X Series, ấn trượng trong tầm giá 1.000USD,  ảnh 2

Về hiệu suất, subwoofer thuộc Impact X Series trang bị ampli khuếch đại Class D, cung cấp công suất lên đến 600W (model dùng driver 12 inch) cùng cổng thoát hơi dạng down-firing phối hợp ăn ý mạch chống quá tải độc quyền của Velodyne, đảm bảo hiệu suất cao, âm bass sạch và hạn chế méo tiếng nhất có thể. Impact X Series được hãng trang bị driver woofer màng giấy, sử dụng nam châm ferrite kép cùng voice-coil 52mm 4 lớp.

Velodyne ra mắt dòng subwoofer Impact X Series, ấn trượng trong tầm giá 1.000USD,  ảnh 3

Dòng Velodyne Impact X có hai model 10 và 12in, Impact X 12 sẽ được bán với giá khoảng 28 triệu đồng, trong khi Impact X 10 khoảng 24 triệu đồng.

Huỳnh Duy

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục