Vector gia nhập thị trường với 2 mẫu smartwatch có pin khủng trụ được tới 30 ngày

Chia sẻ
Thiết kế tốt cùng với thời gian dùng pin lâu chưa từng thấy là 30 ngày, cặp smartwatch của Vector dự kiến sẽ rất ăn khách với giá bán chỉ từ 199USD.
Vector gia nhập thị trường với 2 mẫu smartwatch có pin khủng trụ được tới 30 ngày ảnh 1
Vector, một thương hiệu smartwatch mới đến từ London (Anh) vừa ra mắt 2 chiếc đồng hồ thông minh cung cấp thời gian sử dụng pin lên tới 30 ngày - một con số đáng kinh ngạc.
Chiếc thứ nhất có tên là Luna thuộc loại đồng hồ thông minh mặt tròn có giá 349USD. Chiếc thứ hai là Meridian có mặt hình chữ nhật và giá bán 199USD. Cả hai đều có những tính năng cơ bản của smartwatch như đếm số bước chân, tính lượng calo tiêu thụ, theo dõi giấc ngủ... và tất nhiên không thể thiếu khả năng cập nhật tin tức từ smartphone, tablet.
Vector gia nhập thị trường với 2 mẫu smartwatch có pin khủng trụ được tới 30 ngày ảnh 2

Vector Luna.

Vector gia nhập thị trường với 2 mẫu smartwatch có pin khủng trụ được tới 30 ngày ảnh 3

Vector Meridian.

Đặc biệt, chúng có thể liên kết với điện thoại thông minh chạy Android, iOS và thậm chí cả nền tảng Windows Phone cũng được hỗ trợ luôn.
Vector gia nhập thị trường với 2 mẫu smartwatch có pin khủng trụ được tới 30 ngày ảnh 4
Vector gia nhập thị trường với 2 mẫu smartwatch có pin khủng trụ được tới 30 ngày ảnh 5
Vector gia nhập thị trường với 2 mẫu smartwatch có pin khủng trụ được tới 30 ngày ảnh 6
Vector gia nhập thị trường với 2 mẫu smartwatch có pin khủng trụ được tới 30 ngày ảnh 7
Thiết kế của cả Luna và Meridian đều mang phong cách cổ điển, trông khá gần gũi với đồng hồ thời gian thông thường. Phần thân của cả hai được làm bằng kim loại, dây đeo có nhiều tùy chọn bao gồm: dây da, cao su, hợp kim... khổ 22mm. Giao diện của mặt đồng hồ có thể tùy chỉnh được nhiều kiểu khác nhau. Màn hình không hỗ trợ cảm ứng, các thao tác điều khiển phải thực hiện bằng nút bấm vật lý được bố trí xung quanh chiếc đồng hồ. Luna và Meridian cũng được trang bị khả năng chống thấm nước, chúng có thể chịu được ở độ sâu 50m - nơi có áp suất nước rất cao.
Vector gia nhập thị trường với 2 mẫu smartwatch có pin khủng trụ được tới 30 ngày ảnh 8
Vector sẽ bán 2 chiếc smartwatch đầu tay của mình vào mùa hè năm nay trên toàn cầu, hãng sẽ phân phối sản phẩm tới các đơn vị bán lẻ địa phương và cung cấp thông qua trang web bán hàng online của hãng.

Nguồn: cnet

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục