“Vệ Nữ” Alexx V – Siêu loa được mong chờ nhất của Wilson Audio trình làng, tweeter CSC carbon mới

Chia sẻ
Ngoài mang ý nghĩa đánh dấu 5 năm sau sự ra đời của “đàn chị” Alexx, chữ “V” trong cái tên mới của Wilson Audio còn mang hình ảnh của nữ thần “Venus”, tôn vinh những đường nét thiết kế tinh xảo, đồng thời là “giọng hát” hấp dẫn và lôi cuốn nhờ những nâng cấp ấn tượng, trong đó phải kể đến driver tweeter CSC carbon hoàn toàn mới.
“Vệ Nữ” Alexx V – Siêu loa được mong chờ nhất của Wilson Audio trình làng, tweeter CSC carbon mới ảnh 1
Vẫn là vật liệu độc quyền của Wilson Audio nhưng được thiết kế tinh tế, đặc biệt thon gọn hơn
“Vệ Nữ” Alexx V – Siêu loa được mong chờ nhất của Wilson Audio trình làng, tweeter CSC carbon mới ảnh 2
Fan của những dòng siêu loa Wilson Audio có thể thấy ngay những đường nét của Alexx V trở nên thọn gọn và quý phái hơn so với “người tiền nhiệm” Alexx. Kiến trúc khung sườn mở của loa vừa làm bật những đường cong ấn tượng, đồng thời tạo được không gian thoáng hơn.

“Vệ Nữ” Alexx V – Siêu loa được mong chờ nhất của Wilson Audio trình làng, tweeter CSC carbon mới ảnh 3
Kế thừa từ kếu cấu driver module động từ “Huyền Thoại” WAMM Master Chronosonic® và “Bá Vương” Chronosonic XVX®", Alexx V cho phép tối ưu pha thời gian ở mức độ cực kỳ tinh vi. Về thùng loa, đôi loa mới nhất của Wilson Audio vẫn được chế tạo từ vật liệu độc quyền “X Material”, cùng với vật liệu “V Material” được đặt ở các vị trí quan trọng như phần trên cùng của củ loa trầm, thanh giằng phía trên và trong bộ chân đinh Acoustic Diode ™ mới. Cấu hình thùng loa này sẽ giúp kiểm soát độ rung chấn và cách li các củ loa phía trên một cách tối ưu nhất.

“Vệ Nữ” Alexx V – Siêu loa được mong chờ nhất của Wilson Audio trình làng, tweeter CSC carbon mới ảnh 4
Tinh chỉnh tinh vi vị trí và góc hướng âm của từng module driver
Ngoài ra, Alexx V cũng có cổng thoát hơi XLF, cho phép người chơi thay đổi hướng reflex ở mặt trước hoặc mặt sau của loa, cân bằng dải trầm tùy thuộc vào âm học phòng nghe cụ thể.

“Vệ Nữ” Alexx V – Siêu loa được mong chờ nhất của Wilson Audio trình làng, tweeter CSC carbon mới ảnh 5
Chân loa của Alexx V cũng là một điểm kỹ thuật đáng chú ý, được nhóm kỹ sư WASAE (một bộ phận chuyên biệt của Wilson Audio) phát triển dựa công nghệ xả rung ấn tượng của bộ chân hi-end Pedestal của hãng.

“Vệ Nữ” Alexx V – Siêu loa được mong chờ nhất của Wilson Audio trình làng, tweeter CSC carbon mới ảnh 6
Trang bị tweeter CSC hoàn toàn mới, phân tần dùng tụ điện của “Bá Vương”

“Vệ Nữ” Alexx V – Siêu loa được mong chờ nhất của Wilson Audio trình làng, tweeter CSC carbon mới ảnh 7
Alexx V là thiết kế siêu loa đầu tiên của Wilson Audio được trang bị củ loa tweeter hoàn toàn mới có tên Convergent Synergy Carbon (CSC). Driver này xây dựng dựa trên phiên bản nâng cấp của công nghệ Convergent Synergy trước đó. Điểm độc đáo của tweeter CSC là nó được chế tạo hoàn toàn tại nhà máy từ vật liệu sợi carbon bằng một số máy in 3D chuyên dụng. Driver này cung cấp khả năng mở rộng tần số cao tuyến tính lớn hơn nhiều trong khi tối ưu được độ nhiễu ồn trong quá trình hoạt động.

“Vệ Nữ” Alexx V – Siêu loa được mong chờ nhất của Wilson Audio trình làng, tweeter CSC carbon mới ảnh 8
Củ loa 7 inch QuadraMag® làm nhiệm vụ tái tạo dải trung cũng là driver hàng đầu của Wilson Audio. Ngoài ra, Alexx V cũng được trang bị tụ điện AudioCapX-WA độc quyền kế thừa từ “Bá Vương” Chronosonic XVX® giúp tối ưu đáng kể nhiễu hài âm. Đây cũng là một trong những "vũ khí tối thượng" giúp các đôi siêu loa thế hệ mới của Wilson Audio có màu âm analog ấn tượng.

Ngoài các màu tiêu chuẩn và tuỳ chọn đặc biệt dựa trên bảng màu của các siêu xe, Wilson Audio còn cho phép người dùng lựa chọn màu sắc yêu thích của mình cho “Vệ Nữ” thông qua dịch vụ “Custom”. 

“Vệ Nữ” Alexx V – Siêu loa được mong chờ nhất của Wilson Audio trình làng, tweeter CSC carbon mới ảnh 9
Đặc biệt nhất, Alexx V còn được trang bị bộ sưu tập màu sơn mới, mang tên "WilsonGloss Premium Pearl". Khác với quá trình sơn tiêu chuẩn, "WilsonGloss Premium Pearl" sử dụng nhiều giai đoạn phủ màu hơn, trong đó có công nghệ "hấp" sơn tân tiến giúp thùng loa bám màu tốt hơn. Kết quả cuối cùng là màu sắc có độ sâu khó tả, mang hiệu ứng “kim tuyến” lấp lánh, tinh tế như vẻ ngoài của các viên ngọc trai từ thiên nhiên.

Giá tham khảo:
Alexx V (standard): 3,550,000,000 VND
Alexx V (upgrade Wilsongloss): 3,620,000,000 VND
Alexx V (màu Custom): 3,720,000,000 VND
Alexx V (upgrade Premium Pearl): 3,890,000,000 VND

Thương hiệu Wilson Audio được phân phối chính thức bởi Đông Thành - Hòa Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục