Vệ Binh Giải Ngân Hà có game ngoại truyện vào 19/4

Chia sẻ
Telltale Games vừa chính thức phát hành tựa game Marvel's Guardians of the Galaxy: The Telltale Series dựa theo bộ phim điện ảnh cùng tên.

Vệ Binh Giải Ngân Hà có game ngoại truyện vào 19/4 ảnh 1
Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Giải Ngân Hà) là bộ phim về siêu anh hùng ngoài hành tinh đang thu hút sự quan tâm của công chúng và sắp có phần mới ra rạp vào ngày 28/4 tới. Vì vậy, đây chính là khoảng thời gian vàng để công ty Telltale Games tung ra tựa game Marvel's Guardians of the Galaxy: The Telltale Series nhằm ăn theo sức hấp dẫn của bộ phim cùng tên.
Vệ Binh Giải Ngân Hà có game ngoại truyện vào 19/4 ảnh 2
Phiên bản điện ảnh sẽ công chiếu ngày 28/4 tới đây.
Telltale Games nổi tiếng với những game nhập vai, chiến đấu và sản phẩm mới của họ cũng đi theo tiền lệ này. Marvel's Guardians of the Galaxy: The Telltale Series có 5 phần, người chơi sẽ nhập vai vào bộ 5 siêu anh hùng lần lượt là: Star-Lord, Gamora, Drax, Rocket và Groot. Trong mỗi chương, người chơi sẽ phải cùng họ tìm cho ra cổ vật có sức mạnh "khủng khiếp", nhiệm vụ là chiến đấu chống lại những kẻ xấu đang muốn chiếm đoạt món cổ vật ấy. Nhà sản xuất quảng cáo tựa game này sẽ vô cùng hấp dẫn bởi cốt truyện lôi cuốn, hình ảnh đẹp và những tình huống bất ngờ.
Vệ Binh Giải Ngân Hà có game ngoại truyện vào 19/4 ảnh 3
 
Vệ Binh Giải Ngân Hà có game ngoại truyện vào 19/4 ảnh 4
 
Vệ Binh Giải Ngân Hà có game ngoại truyện vào 19/4 ảnh 5
 
Vệ Binh Giải Ngân Hà có game ngoại truyện vào 19/4 ảnh 6
Marvel's Guardians of the Galaxy: The Telltale Series được lồng tiếng bởi rất nhiều diễn viên nổi tiếng như: Scott Porter (Friday Night Lights, The Walking Dead: The Telltale Series) trong vai Star-Lord, Nolan North (series Uncharted, Pretty Little Liars) trong vai Rocket hay Brandon Paul Eells (Watch Dogs) trong vai Drax...

Game sẽ được phát hành trên các hệ máy: Android, iOS, PC, PS4 và Xbox One với giá bán 4,99USD cho mỗi chương. Hiện tại, Marvel's Guardians of the Galaxy: The Telltale Series đã có mặt trên hệ thống Steam và đang được giảm giá 10% từ 24,99USD còn 22,49USD.

Theo Engadget

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục