Vạn Thái giới thiệu giải pháp karaoke gia đình bán chuyên tích hợp tất cả trong một

Chia sẻ
Sáng ngày 20/01/2019, Vạn Thái đơn vị với hơn 20 năm cung cấp các sản phẩm âm thanh Pro và karaoke tại Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo ra mắt chính thức dòng ampli karaoke bán chuyên tích hợp nhiều thành phần trong một thiết bị duy nhất với kích thước nhỏ gọn nhưng đạt mức công suất cực lớn lên đến tối đa 2000W.
Vạn Thái giới thiệu giải pháp karaoke gia đình bán chuyên tích hợp tất cả trong một  ảnh 1
Trong buổi họp báo tại showroom địa chỉ 52 đường số 3 Cư xá Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM, Vạn Thái lần đầu tiên trình làng 2 sản phẩm âm thanh karaoke gia đình được trang bị vi xử lý DSP, main power, bộ microphone UHF với kích thước rất nhỏ gọn nhưng có công suất đầu ra rất lớn. Trong đó, ampli mixer kỹ thuật số tất cả trong một Precision Drive (PD) Play có công suất 1.000W ( 2 kênh x 500W ) và PD IA8504, thiết kế dành cho trình diễn ở không gian phòng nghe lớn và ngoài trời cho công suất lên đến 2000W với các cấu hình phối ghép gồm 4 kênh x 500W, 2 kênh x 500W + Sub 900W hoặc 2 kênh x 900W + sub điện.

Vạn Thái giới thiệu giải pháp karaoke gia đình bán chuyên tích hợp tất cả trong một  ảnh 2
Hai ampli karaoke này là những thiết kế mang tính tiên phong, tích hợp tất cả trong một bao gồm bộ khuếch đại công suất (main), bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số DSP, microphone UHF, kết nối Bluetooth 4.0, khả năng phát nhạc/thu âm từ hai ngõ USB và hỗ trợ sử dụng thêm 2 nhạc cụ bên ngoài.

Vạn Thái giới thiệu giải pháp karaoke gia đình bán chuyên tích hợp tất cả trong một  ảnh 3
Các núm xoay tinh chỉnh đều được làm tối giản hết mức và được tích hợp nút nhấn để điều chỉnh qua lại các mode Karaoke, mode Music, mode Micro. Đây cũng chính là điểm đặc biệt nhất ampli karaoke của Vạn Thái. 5 mode âm thanh và 3 mode microphone đã được các chuyên viên âm thanh của Vạn Thái tổng hợp, chọn lọc lại từ setup của trên 100 phòng karaoke hay nhất, tích hợp vào sản phẩm PD Play và PD IA8504. Ngoài ra nhờ được tích hợp DSP nên 2 ampli PD Play và PD IA8504 cũng có được khả năng chơi nhạc chuẩn hi-fi điều mà hầu hết các ampli mixer karaoke gia đình không đáp ứng được.
Vạn Thái giới thiệu giải pháp karaoke gia đình bán chuyên tích hợp tất cả trong một  ảnh 4
Mặt sau của 2 sản phẩm ampli karaoke 4 trong 1.
Vạn Thái giới thiệu giải pháp karaoke gia đình bán chuyên tích hợp tất cả trong một  ảnh 5
Độc đáo microphone tích hợp chống hú, trang bị cảm biến gia tốc
Đại diện của Vạn Thái chia sẻ “trong năm sắp tới Vạn Thái sẽ phát triển và cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm âm thanh độc đáo hơn và có chất lượng tốt hơn nữa để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu cao về công nghệ ca hát cho người dùng với mức giá tốt nhất”.
Vạn Thái giới thiệu giải pháp karaoke gia đình bán chuyên tích hợp tất cả trong một  ảnh 6
 

PV

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục