Vân Lam Audio ra mắt dòng loa NÍTID 2018 tại Việt Nam

Chia sẻ
Mới đây, Vân Lam Audio đã giới thiệu tới thị trường Việt dòng loa NÍTID 2018 sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng có hiệu suất và chất lượng cao. 
 
Vân Lam Audio ra mắt dòng loa NÍTID 2018 tại Việt Nam  ảnh 1
NÍTID theo tiếng La Tinh là sáng, lấp lánh hay sự toả sáng.. tên gọi dựa trên nguồn cảm hứng cho hàng loạt những sản phẩm trong suốt 45 năm của Amate Audio. Sản phẩm có thiết kế khá độc đáo và chi tiết tinh xảo từ những nguyên vật liệu cao cấp nhất trên thị trường hiện nay như sơn, gỗ, ruột loa và các linh kiện điện tử. Trong đó, mặt lưới NÍTID thuộc vào dạng "độc" với hệ số đục lỗ tốt nhất trên thị trường giúp cải thiện rất nhiều cho chất lượng âm thanh. Mặt ngoài, NÍTID sử dụng sơn Polyurea - hiện được sử dụng cho một số thương hiệu loa hàng đầu thế giới - có tính bền vững với thời tiết và chịu va chạm tốt. 

Vân Lam Audio ra mắt dòng loa NÍTID 2018 tại Việt Nam  ảnh 2
Vân Lam Audio ra mắt dòng loa NÍTID 2018 tại Việt Nam  ảnh 3

Vân Lam Audio ra mắt dòng loa NÍTID 2018 tại Việt Nam  ảnh 4
Vân Lam Audio ra mắt dòng loa NÍTID 2018 tại Việt Nam  ảnh 5
Vân Lam Audio ra mắt dòng loa NÍTID 2018 tại Việt Nam  ảnh 6
Vân Lam Audio ra mắt dòng loa NÍTID 2018 tại Việt Nam  ảnh 7

Bên trong, toàn bộ mạch điện, bộ điều khiển, DSP và âm ly đc thiết kế trong một vỏ hộp thông minh có chức năng kháng ẩm cao giúp các linh kiện điện tử hoạt động bền vững hơn với thời gian... Hệ thống điều khiển của NÍTID được thiết kế với ngôn ngữ "Plug & play" bao gồm các chế độ âm thanh đặt sẵn khác nhau từ hãng giúp thiết lập âm thanh nhanh, chính xác cho mỗi ứng dụng và các không gian, môi trường khác nhau. NÍTID sử dụng bộ xử lý tín hiệu số DSP kết hợp với bộ khuếch đại cao cấp từ hãng PASCAL, được vận hành thông qua một màn hình cảm ứng điện dung đem đến trải nghiệm thú vị cho việc cấu hình hệ thống và tính an toàn trong mọi điều kiện khí hậu, đảm bảo chất lượng âm thanh cao cấp nhất.

Một số sản phẩm được Vân Lam Audio phân phối chính thức tại Việt Nam như: loa line array N208, sub N218W và các dòng loa colum N26,N36,N46 ... ứng dụng cho các hội trường, quán bar, các sân khấu vừa và nhỏ. 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục