Vẫn có đồng nghiệp trong Avengers mà thần sấm Thor chưa từng gặp mặt

Chia sẻ
Hài hước và khá dễ bắt chuyện nhưng có một số nhân vật khá quan trọng vẫn chưa có dịp gặp gỡ Thor trong MCU.
Trong vai trò hoàng tử của Asgardian, Chris Hemsworth đã tham gia Vũ trụ Điện ảnh Marvel từ 2011, trải qua vòng cung vũ trụ MCU với trên 20 bộ phim.Thor là người tiên phong cho yếu tố vũ trụ trong các tác phẩm của Marvel Studios và tính ăn khách bất ngờ của những câu chuyện ngoài thiên hà đã dẫn đến sự sinh sôi nảy nở theo thời gian của Guardians of the Galaxy, Captain Marvel hay sắp tới đây là các Eternals. Điểm xuyết trong những cuộc phiêu lưu, Odinson cùng người xem khám phá nhiều chủng loài sinh vật, làm bạn với những cái tên mới lẫn và kẻ thù nguy hiểm. Và chắc chắn đây sẽ không phải điểm dừng của Thor khi phần phim solo thứ 4 mang tựa Love and Thunder sẽ được ra mắt vào đầu năm 2022. Tuy nhiên khá bất ngờ là một nhân vật mang nhiệm vụ trạm chuyển mạch phim như Thor lại chưa hề thực sự gặp gỡ, nói chuyện với những nhân vật khá quan trọng của MCU kể cả khi mà đã thinh qua thế giới pháp thuật của Doctor Strange.
Vẫn có đồng nghiệp trong Avengers mà thần sấm Thor chưa từng gặp mặt ảnh 1
Cậu nhóc mà Thor sẽ cực kỳ kết, Người Nhện
Không tính các phần phim riêng, Peter Parker của Tom Holland đã tham gia cả hai phần Avengers: Infinity War và Endgame nhưng chưa hề có bất kỳ một cuộc chạm mặt với thần tượng của cậu nhóc. Với tính cách khá cởi mở của Thor sau 5 năm của cú Blip, sự quyến rũ trong Spider-Man tuổi teen sẽ không khó để thần sấm lập tức tỏ ra quý mến.
Vẫn có đồng nghiệp trong Avengers mà thần sấm Thor chưa từng gặp mặt ảnh 2
Nhưng khả năng Thor biết đến Spider-Man cũng là có thể khi mà sau khi Thanos hoàn thành sứ mệnh ở Infinity War, đã có màn hình được các Avengers may mắn sống sót tổng hợp về những người bị tan biến và Thor có lẽ đã thấy mặt của Peter lúc này. Khác với Iron Man nghiêm túc và là một hình tượng trưởng thành để web-head noi gương, Thor sẽ hợp cạ với cậu như những người bạn và hy vọng trong tương lai, MCU sẽ lắng nghe người hâm mộ, dành một phân cảnh cho cuộc gặp gỡ này trước khi mà Chris Hemsworth gác búa.
Vẫn có đồng nghiệp trong Avengers mà thần sấm Thor chưa từng gặp mặt ảnh 3
The Wasp
Khá ngược so với nguyên tác, Thor chưa từng gặp bất kỳ phiên bản nào của The Wasp, Hope (Evangeline Lilly) hay Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer). Thor đã gặp Scott Lang (Paul Rudd), một anh chàng hài hước có bằng kỹ sư điện và vị thần sở hữu sức mạnh của tia chớp, nghe có vẻ khá liên quan và cả hai có vẻ rất hợp nhau. Janet và Hope đều bị Thanos đánh cắp sự tồn tại, và dĩ nhiên Thor có khi còn chưa từng đặt chân đến San Francisco để có dịp trò chuyện với cả hai.
Vẫn có đồng nghiệp trong Avengers mà thần sấm Thor chưa từng gặp mặt ảnh 4
Thực tế, một điểm mình rất thích ở Thor là cách mà chàng trai dành sự tôn trọng cho phái đẹp sau gần một thập kỷ gắn bó với MCU. Và câu chuyện ở thế giới lượng tử có lẽ là những khái niệm Thor chưa từng được nghe qua và sẽ cuốn hút lạ thường đối với thành viên mới nhất của các Vệ Binh.
Vẫn có đồng nghiệp trong Avengers mà thần sấm Thor chưa từng gặp mặt ảnh 5
Chung dòng dõi hoàng gia, nhưng Black Panther và Thor chưa từng đối diện
T'Challa (Chadwick Boseman), Quốc vương của Wakanda đều ở chung với Thor trong cả hai trận chiến Wakanda và Avengers Compound nhưng chưa từng có một phân cảnh chung khung hình. T'Challa ít nhất đã nhìn thấy đoạn cut ngầu nhất thập kỷ của MCU khi Thor giáng trần cùng với Groot (Vin Diesel) và Rocket (Bradley Cooper).
Vẫn có đồng nghiệp trong Avengers mà thần sấm Thor chưa từng gặp mặt ảnh 6
Black Panther có rất nhiều điểm chung với Odinson, hai người đàn ông đúng nghĩa tiếp quản ngai vàng từ vị thế hoàng tử và trên cả, điểm tương đồng trong diễn biến xây dựng tâm lý của cả hai đều phải đối mặt với cái chết của những người cha, sau đó là di sản quá lớn để họ có thể gìn giữ trọn vẹn. Thor và T’Challa đều chọn cách khác nhau để giải quyết gánh nặng cảm xúc đó, nhưng sau cùng giống như cách Thor tôn trọng Captain, Black Panther hoàn toàn có thể được công nhận sự xứng đáng ở thần sấm.

Tất nhiên trong danh sách vẫn còn một số cái tên như Winter Soldier (Bucky), Sharon Carter, hay Yondu, nhưng những nhân vật này có khá ít mối liên hệ hay ít nhất là nét tương đồng với Thor để có thể được liệt kê.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục