Vẫn có đồng nghiệp trong Avengers mà Captain America chưa từng gặp mặt

Chia sẻ
Đội trưởng duy nhất của MCU chỉ thiếu một chút nữa là đã hoàn thành nhiệm vụ ngoại giao với tất cả các thành viên của Avengers. 
Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011 trong Captain America: The First Avenger, Chris Evans đã đưa Steve Rogers trở lại màn ảnh lớn sau hơn hai thập kỷ vắng bóng. Trải qua toàn bộ những trận chiến quan trọng của MCU, Captain trong lòng người xem là biểu tượng về sự cương trực, tinh thần chiến đấu cho lẽ phải bất diệt và sự cố gắng để vươn mình trở thành Avengers mạnh nhất.
Vẫn có đồng nghiệp trong Avengers mà Captain America chưa từng gặp mặt ảnh 1
Cap chính là người đã xướng vang khúc khải hoàn được mong chờ nhất một thập kỷ của MCU, “Avengers Assemble”, nhưng giống như Thor ở bài viết lần trước [https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/van-co-dong-nghiep-trong-avengers-ma-than-sam-thor-chua-tung-gap-mat-65176.html ], đội trưởng Mỹ vẫn chưa làm trọn vẹn khâu ngoại giao của mình. Và với việc đã nghỉ hưu ở MCU cuối Endgame, Captain đã bỏ lỡ cơ hội còn lại để được làm thân với những đồng nghiệp mà bản thân chưa hề tiếp xúc.
Doctor Strange
Dr. Stephen Strange ra mắt MCU vào năm 2016, với Benedict Cumberbatch khoác lên áo choàng của vị pháp sư tối cao. Được xác định là nhân vật trung tâm của MCU trong tương lai, thay thế cho bộ ba Thor - Iron Man - Captain, Dr Strange đã xuất hiện trong ba nhượng quyền thương mại lớn khác kể từ đó, hai trong số đó tất nhiên là Avengers: Infinity War lẫn Endgame. Strange đã chia sẻ nhiều khung hình, đặc biệt đậm chất hài hước với Iron Man (Robert Downey Jr.), nhưng chỉ một đối thoại nhỏ cũng chưa từng được xảy ra khi ở cạnh Captain America. Thậm chí sau đó, cả Cap và Doctor Strange có mặt tại đám tang của Tony Stark ở cuối phim, nhưng Marvel Studios vẫn chưa trao cho cặp đôi này bất cứ khoảnh khắc chung nào.
Vẫn có đồng nghiệp trong Avengers mà Captain America chưa từng gặp mặt ảnh 2
Các vệ binh dải thiên hà
Captain America dường như là một chàng trai khá yếu trong khoản kết bạn liên hành tinh khi mới chỉ đặt chân lên vũ trụ một lần trong quãng đời tồn tại ở MCU của mình, đó là lúc mà cả nhóm truy tìm Thanos (Josh Brolin). Peter Quill, hay còn gọi là Star-Lord (Chris Pratt), sau khi bị bắt cóc khỏi trái đất đã biến thiên hà thành chính ngôi nhà của mình. Tất nhiên cả hai đều có mặt tại Avengers Compound nhưng chưa hề có một phút giây chạm mặt. Peter với DNA trẻ trâu ăn vào trong máu và ông già khó tính như Steve đối thoại, trải nghiệm thú vị nhất của MCU là đây.
Vẫn có đồng nghiệp trong Avengers mà Captain America chưa từng gặp mặt ảnh 3
Phần còn lại của Guardians of the Galaxy cũng chưa hề có một tiếp xúc đúng nghĩa với Steve, Gamora, Drax ( Có thể vì Cap thực sự nghĩ anh ta vô hình) và Mantis.
Valkyrie
Nói một cách thuần túy, Captain America vẫn chỉ là một người lính tận tụy phục vụ nước Mỹ đến hơi thở cuối cùng của mình. Hơn bất kỳ một siêu anh hùng nào khác trong MCU, Steve thấu hiểu nỗi đau của sự mất mát và đặc biệt tôn trọng những đức tính hy sinh, ngã xuống để bảo vệ những điều lớn hơn. Người anh hùng của Asgardian, Valkyrie (Tessa Thompson) cũng không khác khi phải đối mặt với sự ra đi của những người bạn đồng hành dưới bàn tay của Hela.
Vẫn có đồng nghiệp trong Avengers mà Captain America chưa từng gặp mặt ảnh 4
Cap và Valkyrie đều là những nhà lãnh đạo từ trong gen. Theo cá nhân mình cảm nhận, Valkyrie mới chính là phiên bản nữ gần nhất với những gì mà Captain hiện thân cho, đức tính vĩ đại, sự xứng đáng và tâm hồn lương thiện, và thật tiếc khi một vài giây ngắn ngủi dành cho cả hai là những gì có lẽ chỉ mãi là giấc mơ.

fitz9

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục