VAIO SX12 nhỏ gọn hơn cả MacBook Air nhưng cổng kết nối 'đầy đủ'

Chia sẻ
Nếu ai đó bảo máy nhỏ gọn không thể tích hợp nhiều cổng thì VAIO SX12 sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại. 

VAIO SX12 nhỏ gọn hơn cả MacBook Air nhưng cổng kết nối 'đầy đủ' ảnh 1
MacBook 12 inch ra mắt là đỉnh cao của việc cắt giảm cổng kết nối khi máy chỉ có duy nhất một cổng USB-C và cổng âm thanh 3.5mm. Nhiều người cho rằng do kích thước máy quá mỏng nhẹ nên đó là thiết kế bắt buộc. Tuy nhiên chiếc VAIO SX12 vừa ra đời đã chứng minh suy nghĩ đó là sai.

VAIO SX12 là phiên bản sau của chiếc S11 đã ra mắt trước đó, nó có thiết kế tận dụng không gian tối ưu thể hiện ở bàn phím tràn sát hai viền.

VAIO SX12 nhỏ gọn hơn cả MacBook Air nhưng cổng kết nối 'đầy đủ' ảnh 2
 
VAIO SX12 nhỏ gọn hơn cả MacBook Air nhưng cổng kết nối 'đầy đủ' ảnh 3
SX12 sở hữu màn hình 12"5 với hai viền màn hình trái/phải khá mỏng, viền trên/dưới thì dày hơn. Nó là một chiếc laptop nhỏ và di động nhưng số cổng kết nối thì không như vậy. Máy có các kết nối bao gồm 3 cổng USB-A, một cổng USB-C để sạc, HDMI, khe thẻ SD, cổng 3.5mm, cổng Ethernet, cổng VGA. Những cổng kết nối được phân bổ hai bên cạnh và bạn hoàn toàn có đủ không gian kể cả khi cắm tất cả kết nối cùng lúc.
VAIO SX12 nhỏ gọn hơn cả MacBook Air nhưng cổng kết nối 'đầy đủ' ảnh 4
 
VAIO SX12 nhỏ gọn hơn cả MacBook Air nhưng cổng kết nối 'đầy đủ' ảnh 5
Về cấu hình, SX12 sở hữu CPU Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ 8, có tùy chọn module LTE. Máy chỉ nặng 888 gram, để so sánh thì chiếc MacBook Air nặng đến 1.25kg, dù cả hai đều có vỏ nhôm. VAIO SX12 sẽ được bán ở thị trường Nhật với giá từ 1.100 USD tới 2.000 USD tùy cấu hình và lựa chọn màu sắc.

Theo Theverge

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục